Xúc động hình ảnh Saxophone Trần Mạnh Tuấn biểu diễn phục vụ 10.000 F0

NGUYÊN THI |

Cộng đồng đã bày tỏ sự xúc động mạnh khi hình ảnh nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn thổi bài "Quê hương" biểu diễn, phục vụ 10.000 F0 tại Bệnh viện Dã chiến Số 3 và Số 6 tại TPHCM.

Những ngày qua, nhiều ca sĩ, nghệ sĩ tại TPHCM đã tổ chức chương trình biểu diễn phục vụ tinh thần cho người dân bị mắc COVID-19. Họ tuân thủ các quy định phòng dịch, mang khẩu trang nhưng vẫn truyền tải những bài hát động viên khích lệ tinh thần người dân.

Trong đó, nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn đã có buổi biểu diễn đặc biệt là Bệnh viện Dã chiến sô 3 và số 6 TPHCM.

Được biết, vợ và con gái của anh đã thiết kế một chiếc khẩu trang "đặc dị" để Trần Mạnh Tuấn có thể thổi kèn nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc 5k.

Cộng đồng mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh, video này rất nhiều với những lời xúc động.

Trần Dung – một bạn đọc chia sẻ, hành động của các nghệ sĩ thật đẹp và thật ấm lòng. Nhiều người đã rơi nước mắt khi nghe thấy tiếng nhạc.

Nguyễn Athena – một bạn đọc khác đồng cảm, giữa những thông tin tiêu cực, bài hát như lời ru êm ái khiến mọi người xúc động và cảm thấy được an ủi.

Chính nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn chia sẻ, anh cũng thực sự xúc động Và khi chơi nước mắt cũng muốn chảy nhưng bằng kinh nghiệm, anh đã hít thật sâu để chơi thật trọn vẹn. Quả thật đây là một sân khấu đặc biệt nhất trong cuộc đời hoạt động nghệ thuật của mình.

TAGS

Huế mở cửa trở lại các điểm di tích phục vụ khách du lịch

Tường Minh |

Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế mở cửa trở lại phục vụ khách tham quan tại các điểm di tích kể từ 13 giờ 00, ngày 11.6.2021.

Nhiều nghệ sĩ sử dụng mạng xã hội truyền tải thông tin xúc phạm cá nhân

THUỲ TRANG |

Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch vừa có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về việc tăng cường công tác quản lý trong hoạt động văn hóa nghệ thuật, đặc biệt là trong lĩnh vực quảng cáo của các nghệ sĩ.

Cáp treo Núi Sam trước giờ phục vụ du khách

Lục Tùng |

Theo dự kiến, ngày 27.3.2021, Cáp treo Núi Sam sẽ chính thức vận hành phục vụ du khách đến tham quan quần thể di tích quốc gia độc đáo bậc nhất vùng ĐBSCL của TP Châu Đốc, gồm: Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam, chùa Tây An, Chùa Hang và sơn lăng Thoại Ngọc Hầu...

Bác sĩ, nghệ sĩ Đà Nẵng “đi hát” góp 12.000 dĩa cơm cho bệnh nhân nghèo

THUỲ TRANG |

Với đêm nhạc mang tên “Thắp sáng đêm đông”, nhiều bác sĩ, nghệ sĩ tại Đà Nẵng đã kêu gọi được 12.000 dĩa cơm cho bệnh nhân nghèo tại Đà Nẵng trong những ngày cuối năm.