Hàng trăm người Đà Nẵng làm nên kỳ tích ở bãi rác khủng Sơn Trà

THUỲ TRANG |

Với 19 tuổi làm việc trong 4 tháng, hơn 600 lượt người dân và du khách tại Đà Nẵng đã tại nên kỳ tích khi biến bãi rác khủng Đá Đen, Sơn Trà trở về với vẻ đẹp hoang sơ của chính nó.

Hành trình 4 tháng của những người dân Đà Nẵng biến bãi rác trở về với vẻ thơ mộng vốn có của nó.

Lần đầu tiên được biểu diễn ở Lễ hội lân sư rồng quốc tế Đà Nẵng 2019

An Thượng |

Nếu bạn còn chưa biết đi đâu về đâu trong ba ngày nghỉ lễ 2.9, thì Đà Nẵng là điểm đến và Lễ hội lân sư rồng quốc tế với những màn biểu diễn trên mặt nước ngoạn mục cùng cơ hội gặp gỡ nhiều ngôi sao lớn tại Sun World Danang Wonders là sự kiện không thể không tham dự.  

 

 

 

Đà Nẵng hợp tác phát triển du lịch với Campuchia

THUỲ TRANG |

Cuối tháng 10.2019, Cambodia Angkor Air sẽ khai trương đường bay mới Phnom Penh – Đà Nẵng với tần suất 5 chuyến/tuần bằng máy bay ATR72 (trước đó là đường bay Siem Reap – Đà Nẵng) góp phần kết nối, phát triển du lịch, giao lưu văn hóa giữa Campuchia và Việt Nam nói chung cũng như thành phố Đà Nẵng nói riêng.

Bảo tàng Đà Nẵng trao tặng 102 triệu đồng cho 3 CLB bài chòi

KHÁNH NGUYÊN |

Bảo tàng Đà Nẵng vừa tổ chức trao tặng 102 triệu đồng cho 3 CLB bài chòi trên địa bàn thành phố, nhằm hỗ trợ cho các hoạt động của CLB này góp phần kiện toàn và phát triển cũng như tạo điều kiện, khuyến khích, động viên tinh thần cho các nghệ sĩ, nghệ nhân dân gian bài chòi.

Nghệ sĩ Chí Tài về Đà Nẵng làm mini show

Nguyên Đông. |

Đây là lần đầu tiên, nghệ sĩ Chí Tài cùng các thành viên của ông trực tiếp có buổi giao lưu và đêm nhạc theo dạng mini show tại Đà Nẵng.