Đà Nẵng ra mắt ứng dụng VR360 “Một chạm đến Đà Nẵng”

Tường Minh |

Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng ra mắt ứng dụng VR360 “Một chạm đến Đà Nẵng” tại địa chỉ vr360.danangfantasticity.com với nhiều tính năng ưu việt.

Ứng dụng VR360 “Một chạm đến Đà Nẵng” sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị tour khám phá Đà Nẵng với thuyết minh tự động.

Bố cục hình ảnh hiển thị mãn nhãn với âm thanh sống động; Chat trực tiếp với Trung tâm Hỗ trợ du khách.

Công nghệ dẫn đường dễ dàng di chuyển.

Tương tác, kết nối với người dùng thông qua tính năng chụp ảnh và săn quà may mắn. Đây là sản phẩm hoàn toàn mới của du lịch Đà Nẵng để hướng tới chuyển đổi số trong hoạt động du lịch. 

Clip giới thiệu ứng dụng VR360 của Sở Du lịch Đà Nẵng

TAGS

Trải nghiệm cắm trại giữa đại ngàn Tà Xùa qua câu chuyện của chàng trai trẻ

Hải Minh |

Là một người có đam mê với moto và những chuyến đi phượt, Phạm Hoàng Công (25 tuổi, Hà Nội) đã gói gọn câu chuyện và cảm xúc của mình trong video cắm trại ở Tà Xùa (Bắc Yên, Sơn La) dưới đây.

3 địa điểm nổi tiếng không thể bỏ qua khi "du hí" Hà Giang

Thành Luân |

Là mảnh đất phía địa đầu của Tổ quốc, Hà Giang hấp dẫn du khách bởi vẻ giản dị, mộc mạc và bình yên. Đặt chân đến Hà Giang, du khách không nên bỏ lỡ 3 địa điểm dưới đây.

Phở Tráng Kìm – đặc sản "có một không hai" của Hà Giang

Hải Minh |

Phở Tráng Kìm là một trong những đặc sản có một không hai của Hà Giang. Đây là một trong những món ăn không chỉ nổi tiếng vì ngon, hấp dẫn mà nó còn có cách chế biến đặc biệt.

Đón sớm mai ở Hang Kia - Thiên đường không dành cho người dậy muộn

Hải Minh |

Du khách nên thức dậy sớm 5h để đón chờ bình minh lên ở Hang Kia (Hoà Bình), vì chỉ vài giây trôi qua, cũng đã đánh mất giây phút đẹp của mây trời. Dưới đây là những khoảnh khắc sớm mai của Hang Kia được bạn Phương Minh Chiến ghi lại.