Đà Nẵng nhớ bạn!

THUỲ TRANG |

Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng vừa phát hành MV “Đà Nẵng nhớ bạn” nhơ một lời mời gọi du khách đến với thành phố bên sông Hàn.

MV cùng bài hát “Đà Nẵng nhớ bạn” được ca, nhạc sĩ Lê Cát Trọng Lý - một người con Đà Nẵng, sáng tác riêng cho thành phố quê hương. Ca từ đơn giản, mộc mạc và tình cảm cùng những cảnh quay thân thương, gần gũi, như một lời gửi gắm, nói lên tiếng lòng của tất cả người dân thành phố:

"Mong người ghé lại cười thật tươi

Chúng tôi nhớ bạn người phương xa"

Đây là sản phẩm mà Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng đã dành tâm huyết thực hiện, mong muốn lan tỏa và gắn kết hàng triệu du khách đã ghé thăm thành phố, và yêu mến vùng đất, con người nơi đây.

TAGS

Nhắm vào kinh tế đêm, Đà Nẵng phải làm rất nhiều việc

THUỲ TRANG |

Tuyến Phố du lịch An Thượng vẫn đang dang dở, tuyến phố đi bộ Bạch Đằng vừa được khởi công, các khu chợ đêm vẫn chưa có điểm nhấn, sản phẩm đắc sắc là những hạn chế của Đà Nẵng khi phát triển kinh tế đêm. Dù vậy, thành phố vẫn chọn loại hình này để hy vọng thu hút khách du lịch. Để được vậy, Đà Nẵng cần phải làm rất nhiều việc.

Đà Nẵng mở 24 lối xuống biển dành cho người khuyết tật

THUỲ TRANG |

Đà Nẵng sẽ đầu tư hơn 10 tỷ đồng để mở thêm 24 lối đi xuống biển dành cho người khuyết tật

Sân bay Đà Nẵng đạt chứng nhận an toàn chống dịch COVID-19

THUỲ TRANG |

Hội đồng sân bay quốc tế (ACI) vừa công nhận Cảng Hàng không quốc tế (HKQT) Đà Nẵng đảm bảo quy trình an toàn chống dịch COVID-19.

54 tác phẩm tại triển lãm “Mỹ thuật Đà Nẵng 2020”

THUỲ TRANG |

Từ ngày 9 đến 17.12, 54 tác phẩm sẽ được trưng bày tại triển lãm “Mỹ thuật Đà Nẵng 2020”.