Đà Nẵng – Điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng thu hút du lịch cặp đôi

THUỲ TRANG |

Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng đã cho ra đời MV Take You Away với hình ảnh thành phố sông Hàn năng động, trẻ trung nhưng không kém phần lãng mạn dành cho các cặp đôi.

Đà Nẵng luôn được xem là điểm đến du lịch không thể bỏ qua với du khách trong và ngoài nước với lợi thế sẵn có cùng một bờ biển dài, bãi cát trắng, nắng vàng và làn nước trong xanh.

Bên cạnh những ưu ái của thiên nhiên còn có cơ sở vật chất ngày càng được đầu tư mang phong cách hiện đại, sang trọng… Không chỉ vậy, Đà Nẵng còn là điểm đến đầy lãng mạn, hấp dẫn của các cặp đôi.

Với lợi thế đó, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nằng đã cho ra đời MV Take You Away với sự xuất hiện của cặp đôi Jay Quân & Chúng Huyền Thanh và Rapper Chị Cả.

Với hình ảnh tropical, thoải mái và năng động cùng phong cách sang trọng, Đà Nẵng đã xuât hiện trong MV Take you away với các cảnh quay đa dạng, trẻ trung và vô cùng mới lạ.

TAGS

Nông dân Đà Nẵng rộn ràng chăm sóc hoa Tết

ĐÌNH DŨNG - LÝ HẰNG |

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa là đến Tết Nguyên đán, thời điểm này nhiều nông dân Đà Nẵng đang rộn ràng việc chăm sóc hoa cúc phục vụ ngày tết.

Tết 2021 đến Đà Nẵng ghé “Chợ Tình”

THUỲ TRANG |

Nếu đang phân vân không biết làm gì cho hết mấy ngày Tết thì hãy đến với “Chợ tình” với tình yêu và âm nhạc tại Đà Nẵng.

“Con đường Hàn Quốc” ở Đà Nẵng vừa mở cửa đã... tan hoang

Phước Lâm- Thùy Linh |

Nhiều người lựa chọn tìm đến hàng cây trụi lá trên tuyến đường ven biển Võ Nguyên Giáp (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) chụp ảnh vì khung cảnh đẹp tựa mùa đông ở xứ sở Hàn Quốc. Tuy nhiên, chỉ sau thời gian ngắn, con đường này đã tan hoang do sự thiếu ý thức của một bộ phận người dân.

Đón đoàn 1.000 khách, tín hiệu vui đầu năm cho du lịch MICE Đà Nẵng

THUỲ TRANG |

Cùng với việc đề xuất UBND Đà Nẵng phê duyệt chính sách thu hút khách du lịch MICE đến với Đà Nẵng trong năm 2021, Sở Du lịch Đà Nẵng đang triển khai ngay các hoạt động đón tiếp khách du lịch công vụ (MICE) trong dịp Tết Dương lịch 2021 và Tết Nguyên Đán Tân Sửu, khởi động với đoàn khách gần 1.000 khách do Cty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist khai thác.