Sau nhiều cải tiến từ các thế hệ tàu Century, tháng 7.2019, du thuyền Century Glory chính thức đi vào hoạt động trên sông Dương Tử, Trung Quốc.

Century Cruises là dòng sản phẩm du thuyền sang trọng trên sông Dương Tử (còn gọi là sông Trường Giang), thuộc tập đoàn Grand Group. Tập đoàn có hạm đội 7 du thuyền như Century Star, Century Sky, Century Sun…

  Du thuyền 5 sao đi dọc sông Dương Tử.
  Du thuyền 5 sao đi dọc sông Dương Tử.

Vừa qua, tập đoàn Grand Group đã tổ chức giới thiệu các sản phẩm du thuyền đến các công ty lữ hành tại TP.Hồ Chí Minh nhằm đưa du khách đến với con sông lớn nhất Trung Quốc, trải nghiệm cuộc sống người dân dọc hai bên bờ sông.

Với chiều dài gần 150 m, sức chứa lên đến 650 khách, Century Glory mang đến nhiều lựa chọn cho từng du khách như quán bar, không gian cà phê nơi bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh dòng sông, tập Gym tại phòng tập chuyên dụng. Những buổi sáng sớm, bạn có thể rảo bước trên boong tàu thật thoáng đãng ngắm mặt trời lên.

 
 
    Phòng tập trên tàu.
  Phòng tập trên tàu.

Hiện Century Glory cung cấp dịch vụ tour trải nghiệm du thuyền tiêu chuẩn 5 sao, với hệ thống quản lý chất lượng của các chuyên gia Châu Âu, phòng tắm và giường ngủ tiêu chuẩn Hoàng Gia. Các bữa ăn theo phong cách Châu Âu hiện đại và Trung Quốc truyền thống.

Các điểm tham quan chính trong chương trình bao gồm: Trùng Khánh, Đập Tam Hiệp, Cầu Vu Sơn, Thắng cảnh Hổ Khiêu Diệp. Có hai chương trình tour 4 và 5 ngày, giá từ 299USD/ khách.