Hà Nội lọt top 50 thành phố đẹp nhất thế giới

TH |

Một trong những công ty du lịch trực tuyến hàng đầu tại Canada, vừa đưa ra bình chọn 50 thành phố đẹp nhất thế giới. Hà Nội - Việt Nam đã lọt vào top này. 

Trong danh sách này, Hà Nội xếp thứ 37. Theo đánh giá của Flight Network, Hà Nội hấp dẫn với nhiều hồ nước, có sự pha trộn đầy quyến rũ giữa kiến trúc Pháp và Việt Nam cùng khu phố cổ đặc trưng.

Ngoài ra, Hà Nội còn hấp dẫn bởi những nhà hàng, quán ăn với một nền ẩm thực phong phú… Mặc dù có những thay đổi, đang trên đà phát triển mạnh mẽ nhưng Hà Nội vẫn là một trong số ít thành phố thực sự đẹp tại Đông Nam Á.

Để đưa ra kết quả này, Flight Network đã khảo sát hơn 1.000 công ty du lịch, các nhà văn và cây viết về du lịch trên mạng xã hội. Trong danh sách trên, đứng đầu là thủ đô Paris (Pháp). Tại khu vực Đông Nam Á, ngoài Hà Nội còn có Bangkok (Thái Lan), Singapore.

Giới thiệu ẩm thực Argentina tại Hà Nội

M. K |

Bắt đầu từ ngày 11 - 14.9 tại khách sạn Pan Pacific (Hà Nội), chương trình ẩm thực Argentina đặc sắc được tổ chức bởi Đại sứ quán Cộng hòa Argentina và Đại sứ Ẩm thực Argentina - Chef Alberto Curia hứa hẹn sẽ mở ra những đêm tiệc với nhiều cung bậc cảm xúc cho giới sành ăn.

Du khách thích thú khám phá mâm cỗ Trung thu truyền thống tại Hà Nội

M. K |

Mới đây, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam tổ chức hoạt động "Khám phá đồ chơi và mâm cỗ truyền thống". Đây là cơ hội để du khách, nhất là các em nhỏ có cơ hội tìm hiểu về đồ chơi và ý nghĩa mâm cỗ truyền thống của người Việt trong dịp Tết trông trăng.

Thưởng thức hương vị ''Lễ hội cà chua’’ ở Hà Nội

Lê Quang Vinh |

Tiếp nối thành công của ''La Tomatina’’ (lễ hội ném cà chua truyền thống nổi tiếng từ đất nước Tây Ban Nha) năm 2018, khách sạn Meliá Hanoi tiếp tục tái hiện những sắc màu và hương vị của lễ hội này từ tối 28 - 30.8.2019.

CNN sẽ phát sóng 15 phim ngắn quảng bá Hà Nội trong năm 2019

AT |

Sở Du lịch Hà Nội vừa nhận được thư thông báo từ Mạng tin tức truyền hình cáp CNN (Mỹ) dự kiến lịch phát sóng 15 phim quảng cáo 60 giây phục vụ Chiến dịch quảng bá thành phố Hà Nội trong năm 2019 trên kênh CNN quốc tế.