Ngỡ ngàng với một Đà Nẵng khác nhìn từ trên cao...

H.V.M |

Từ trên cao, bỗng thấy có một Đà Nẵng khác tươi mới, lạ lẫm, quyến rũ... so với một Đà Nẵng được "nhìn ngang" hàng ngày...

Vivu xin được giới thiệu bạn đọc bộ ảnh Đà Nẵng nhìn từ trên cao của nhiếp ảnh gia Kim Liên:

Dưới làn mây...
Dưới làn mây...
 
 
Đôi bờ sông Hàn
Đôi bờ sông Hàn
Ngũ Hành Sơn
Ngũ Hành Sơn
 
Đà Nẵng về đêm
Đà Nẵng về đêm
 
Bà Nà Hills mờ ảo...
Bà Nà Hills mờ ảo...
Cầu Vàng...
Cầu Vàng...
 
Cảng Tiên Sa khi chiều xuống...
Cảng Tiên Sa khi chiều xuống...
Một góc Vịnh Nam Ô
Một góc Vịnh Nam Ô
 
 
 
 
Âu thuyền Thọ Quang...
Âu thuyền Thọ Quang...

TAGS

Trải nghiệm khó quên với món nhộng sâu muồng đặc sản Tây Nguyên

Hữu Long |

Nhộng sâu muồng được xem là đặc sản của Đắk Lắk nói riêng và mảnh đất Tây Nguyên nói chung. Tuy được đánh giá là béo ngậy nhưng món ăn đặc sản này cũng làm không ít du khách rùng mình.

Vẻ đẹp của sự vắng lặng

Hoàng Văn Minh |

Đi ngang quán cà phê quen, thấy ông chủ khép hờ cửa vắt chân lên ghế ở vỉa hè ngồi ngáp vặt, tạt vào bảo “anh cho em xin ly cà phê”. Ông chủ ậm ừ một lát rồi cũng miễn cưỡng đứng lên, bảo “nhưng phải uống nhanh không người ta thấy sẽ bị phạt”. Mang cà phê ra, ông chủ lại kéo ghế ngồi nghiêng lại với khách xa hơn 2 mét như hướng dẫn. Tự nhiên nghe chạnh lòng…

Có một Buôn Mê rất khác...

Hữu Long |

Buôn Mê Thuột những ngày “cách ly toàn xã hội” không còn sự náo nhiệt ở những tuyến phố sầm uất mà thay vào đó là sự trật tự, ngăn nắp. An bình là thế nhưng dạo trên mạng xã hội, người ta lại thấy ấm lòng hình ảnh bên gia đình hay tấm lòng thơm thảo giúp đỡ người khó khăn trên khắp nẻo đường Buôn Mê.

Huế những ngày... thiu thiu ngủ

H.V.M |

Cũng như nhiều thành phố khác trên cả nước, Huế đang ở thời khắc lịch sử trong những ngày “cách ly toàn xã hội”. Dân thành phố sống chậm lại. Cả thành Huế đang phố khép cửa và lúc nào cũng trong tình trạng... thiu thiu ngủ chứ không còn là “thành phố đã đi ngủ trưa” như một câu hát của Trịnh.