Viettel và Flamingo hợp tác đem đến trải nghiệm số cho khách hàng

M. K |

Tại Hà Nội, Viettel và Flamingo Group đã ký kết hợp tác nhằm khai thác và phát huy thế mạnh, tiềm năng của hai bên để nâng cao chất lượng quản lý và trải nghiệm dịch vụ số cho khách hàng trong lĩnh vực du lịch.

Cùng chung một mục tiêu, tầm nhìn chiến lược phát triển dịch vụ theo hướng công nghệ, hiện đại, nâng cao chất lượng cuộc sống, mang đến những giá trị tốt đẹp phục vụ khách hàng, đồng thời khai thác và tận dụng tối đa thế mạnh của hai bên, Viettel và Flamingo Group đã tiến hành ký kết hợp tác hứa hẹn mang đến đột phá mới trong hoạt động kinh doanh.

Du khách sẽ được hưởng trọn những dịch vụ đẳng cấp tại Flamingo Đại Lải Resort. Ảnh: T. L.
Du khách sẽ được hưởng trọn những dịch vụ đẳng cấp tại Flamingo Đại Lải Resort. Ảnh: T. L.

Theo đó, Viettel và Flamingo sẽ nghiên cứu các giải pháp công nghệ tích hợp hiện đại chuyển đổi sang mô hình kinh doanh dịch vụ đối với các sản phẩm. Theo dự kiến, Flamingo sẽ triển khai thử nghiệm mạng 5G tại dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort, biến nơi đây trở thành khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ hiện đại.

 
 

Ông Nguyễn Thanh Nam - Phó Tổng GĐ Viettel cho biết, với quyết tâm trở thành doanh nghiệp tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam, Viettel và Flamingo mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuẩn mực và trải nghiệm số hiện đại.

Còn bà Lê Thị Vân Anh - Phó Tổng GĐ Flamingo nhìn nhận, sự hợp tác này sẽ giúp khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp.  

Hội Du lịch Cộng đồng Việt Nam hợp tác với TiTok quảng bá du lịch

M. K |

Mới đây, tại Hà Nội, Hội Du lịch Cộng đồng Việt Nam (VCTC) đã phối hợp cùng TikTok trong dự án hợp tác, giới thiệu sản phẩm quảng bá du lịch Việt Nam. 

Cùng Ấn tượng Hội An sẻ chia những yêu thương

Tường Minh |

Công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An – Gami Theme Park phối hợp với Quỹ xã hội từ thiện Hành trình Xanh và Ngân hàng Quốc Dân NCB – Chi nhánh Đà Nẵng tổ chức chương trình thiện nguyện với chủ đề “Cùng Ấn tượng Hội An – Sẻ chia những yêu thương” trong hai ngày 27 và 28.5.

Ngoài pháo hoa, hè này Đà Nẵng còn 3 lễ hội khác cực kỳ hấp dẫn

Phương Thảo |

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2019 sẽ chính thức khai mạc tối 1.6.2019 với cuộc tranh tài của 2 đội Việt Nam – Nga và sự góp mặt của ngôi sao ca nhạc sinh ra từ thành phố sông Hàn- Mỹ Tâm. Nhưng bên lề pháo hoa, có 3 lễ hội khác cực kỳ hoành tráng và hấp dẫn mà nếu bỏ qua, bạn sẽ không còn gì ngoài tiếc nuối.