Cùng chung một mục tiêu, tầm nhìn chiến lược phát triển dịch vụ theo hướng công nghệ, hiện đại, nâng cao chất lượng cuộc sống, mang đến những giá trị tốt đẹp phục vụ khách hàng, đồng thời khai thác và tận dụng tối đa thế mạnh của hai bên, Viettel và Flamingo Group đã tiến hành ký kết hợp tác hứa hẹn mang đến đột phá mới trong hoạt động kinh doanh.

Du khách sẽ được hưởng trọn những dịch vụ đẳng cấp tại Flamingo Đại Lải Resort. Ảnh: T. L.
Du khách sẽ được hưởng trọn những dịch vụ đẳng cấp tại Flamingo Đại Lải Resort. Ảnh: T. L.

Theo đó, Viettel và Flamingo sẽ nghiên cứu các giải pháp công nghệ tích hợp hiện đại chuyển đổi sang mô hình kinh doanh dịch vụ đối với các sản phẩm. Theo dự kiến, Flamingo sẽ triển khai thử nghiệm mạng 5G tại dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort, biến nơi đây trở thành khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ hiện đại.

 
 

Ông Nguyễn Thanh Nam - Phó Tổng GĐ Viettel cho biết, với quyết tâm trở thành doanh nghiệp tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam, Viettel và Flamingo mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuẩn mực và trải nghiệm số hiện đại.

Còn bà Lê Thị Vân Anh - Phó Tổng GĐ Flamingo nhìn nhận, sự hợp tác này sẽ giúp khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp.