Chiều 12.8, Ông Nguyễn Phi Bằng - Giám đốc Cty Du lịch Vietravel, Chi nhánh Buôn Ma Thuột cùng thầy Nguyễn Phú - Trường THCS & THPT Đông Du, đã đến thăm và trao tặng học bổng “Chắp cánh ước mơ” cho em Lê Thị Hà Vi (nữ sinh bị cưa bỏ chân do sự tắc trách của bác sĩ tuyến huyện tại Đắk Lắk).

Vượt qua biến cố lớn nhất của cuộc đời khi bị cưa bỏ chân phải do sự tắc trách của bác sĩ tuyến huyện, em Lê Thị Hà Vi (lớp 12A5, trường THCS & THPT Đông Du, tỉnh Đắk Lắk) đã vươn lên, phấn đấu trong học tập. Trong kỳ thi THPT Quốc gia khối C vừa qua, Hà Vi đạt 24,5 điểm, và đỗ vào trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

Để tuyên dương tinh thần vượt khó học tập, Ông Nguyễn Phi Bằng - Giám đốc Cty Du lịch Vietravel Chi nhánh Buôn Ma Thuột cùng với thầy Nguyễn Phú - giáo viên Chủ nhiệm của em Hà Vi, đã đến thăm và trao tặng học bổng “Chắp cánh ước mơ” đến em.

Suất học bổng trị giá 60 triệu đồng, bình quân 5 triệu đồng mỗi tháng cho năm học đầu tiên. Trong giai đoạn tiếp theo, dựa trên kết quả học tập cuối năm, Vietravel sẽ tiếp tục xem xét tài trợ, cấp học bổng cho em Hà Vi trong các năm học còn lại.

Bên cạnh đó, Vietravel Buôn Ma Thuột đồng thời tài trợ vé máy bay cho Vi và cha em đến TP. HCM làm thủ tục nhập học, góp phần hỗ trợ em về kinh tế, trang trải học phí, yên tâm học tốt để hoàn thành đam mê ngành Luật.

Chương trình “Chắp cánh ước mơ” của Vietravel ra đời nhằm tiếp sức để mang đến cho các em những cơ hội, đặc biệt với các trường hợp các em vượt khó học giỏi, có thành quả học tập xuất sắc, giúp các em có thêm nguồn động viên, sự sẻ chia thiết thực theo đúng tôn chỉ “Du lịch có trách nhiệm với cộng đồng”, nhằm chuyển hóa tinh thần trên trở thành một trong các mục tiêu chính, song hành cùng hoạt động kinh doanh trên toàn hệ thống văn phòng, trung tâm và chi nhánh trực thuộc.

Bên cạnh hoạt động trao học bổng thường niên Cty Du lịch Vietravel còn đẩy mạnh xây dựng những hoạt động hướng tới cộng đồng như “Áo ấm cho em”, “Vì một môi trường Du lịch sạch”, “Mang lại ánh sáng cho người mù nghèo” - quỹ mổ mắt từ thiện cho bệnh nhân nghèo “Light for Life”…