Ngày 20.3, ông Takahashi - Trưởng đại diện Cơ quan xúc tiến du lịch Nhật Bản tại Việt Nam (JNTO) đã trao giấy chứng nhận vinh danh trong hạng mục Bestselling Travel Agency – Silver cho đại diện Vietravel Đà Nẵng.

Bên cạnh chuỗi sự kiện được vinh danh hạng mục Bestselling Travel Agency – Silver từ cơ quan xúc tiến du lịch Nhật Bản tại Việt Nam, quảng bá sản phẩm du lịch và tri ân khách hàng của Vietravel Đà Nẵng.

Từ ngày 18 đến ngày 23.3, Vietravel Đà Nẵng tổ chức sự kiện Tuần lễ vàng – Ngập tràn ưu đãi “Feel Japan in Vietravel Danang”, với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân sự yêu quý của quý khách hàng trong suốt thời gian qua, đồng thời giới thiệu những điểm đến mới, nét đẹp của xứ sở Hoa Anh Đào.

Đây là sự kiện mang đậm tính văn hoá, với không gian được trang trí như một Nhật Bản thu nhỏ giữa lòng Đà Nẵng, là cơ hội để các tín đồ yêu mến xứ sở hoa anh đào hiểu biết nhiều hơn về con người, văn hóa, du lịch của đất nước này.

Ngoài ra còn là cơ hội để quý khách tiếp cận và hiểu biết nhiều hơn về những tuyến hành trình khám phá đất nước Mặt Trời Mọc sắp tới.

Tuần lễ vàng – Ngập tràn ưu đãi

Nhằm tri ân, cảm ơn quý khách hàng luôn đồng hành cùng Vietravel trong những chuyến du lịch charter bay thẳng đến Nhật Bản, giới thiệu đến quý khách hàng những tuyến điểm mới được triển khai trong năm 2019.

Tuần lễ vàng diễn ra sẽ mang đến nhiều ưu đãi có giá trị lên đến 3 triệu đồng bao gồm: tham gia chương trình ưu đãi hoàn tiền JCB khi thanh toán tour Nhật Bản lên đến 2 triệu đồng, ưu đãi nhóm lên đến 500 ngàn đồng cho quý khách hàng đăng kí tour charter trong tháng 4, ưu đãi thẻ thành viên lên đến 500 ngàn đồng, và còn nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị khi đặt cọc và thanh toán trong thời gian sự kiện diễn ra.

Ngoài ra khách hàng khi tham quan, đăng kí mua tour, tham gia mini game chụp ảnh check- in trong không gian trang trí tại Vietravel Đà Nẵng cũng sẽ có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

Sự kiện dự kiến sẽ thu hút đông đảo khách hàng tham quan và cùng trải nghiệm. Với cách trang trí đẹp mắt, hấp dẫn, cùng nhiều chương trình ưu đãi thú vị “Feel Japan in Vietravel Danang” hy vọng là cầu nối đưa du khách Việt chạm tay đến văn hóa Nhật Bản, tiếp cận và trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất từ Vietravel.

Người Việt “ồ ạt” sang Nhật du lịch.

Theo thống kê của Cục Xúc tiến du lịch  Nhật Bản (JNTO), lượng khách du lịch Việt Nam đến Nhật Bản những năm gần đây tăng rất đáng kể.

Chia sẻ lý do nhiều khách hàng lựa chọn du lịch đến Nhật Bản, nhiều khách hàng cho biết Nhật Bản là đất nước văn minh, phát triển với nền văn hóa đặc sắc, độc đáo, thêm vào đó, ngày nay nhiều cty du lịch tổ chức các chương trình tour với giá cả và dịch vụ rất phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Du khách Việt sẽ được khám phá văn hóa Nhật Bản, tiếp cận và trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất từ Vietravel.
Du khách Việt sẽ được khám phá văn hóa Nhật Bản, tiếp cận và trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất từ Vietravel.

Ở Vietravel Đà Nẵng, những năm gần đây, những tour du lịch Nhật Bản cũng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Thống kê cho thấy, các địa điểm thu hút du khách Việt Nam chủ yếu là Tokyo, Osaka, Kyoto, Hokkaido, Kyushu (Dukuoka, Oita, Kumamoto, Nagasaki, Saga), núi Phú Sĩ, Nagoya. Trong năm 2018, Vietravel Đà Nẵng có hơn 1400 lượt khách, tổ chức thành công 4 chuyến charter bay thằng từ Đà Nẵng đến các TP nổi tiếng của Nhật như Nagoya, Sendai, Tokyo.

Tiếp nối thành công từ 4 chuyến charter Nhật Bản trong năm 2018 đầu năm 2019: Tuyến Đà Nẵng - Osaka; Đà Nẵng - Nagoya; Đà Nẵng - Nayoga phục vụ hơn 700 lượt khách.

Nhận thấy nhu cầu thị trường còn rất lớn, kỳ nghỉ lễ 30.4 và 1.5 sắp đến, Vietravel Đà Nẵng tiếp tục tổ chức các charter Nhật Bản trẩy hội mùa hoa Chi Anh - Tử Đằng.

Điều này đã khẳng định vị thế hàng đầu của Vietravel Đà Nẵng luôn tiên phong tạo ra xu hướng mới, đột phá và mang tính dẫn dắt thị trường.  

Vietravel Đà Nẵng, 58 Pasteur, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0236 3 863 544

Fanpage: Vietravel Miền Trung