Trực tuyến chương trình “Qua miền di sản ruộng bậc thang” Hoàng Su Phì

Thanh Hương |

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Hà Giang quyết định tổ chức chương trình du lịch “Qua những miền di sản ruộng bậc thang” Hoàng Su Phì lần thứ VI theo mô hình trực tuyến.

Theo đó, sự kiện dự kiến được tổ chức với nhiều chuỗi hoạt động chính như đăng tải hình ảnh, video về phong cảnh, bản sắc văn hóa lễ hội; Triển lãm nông sản trên nền tảng Nông nghiệp ảo của VnExpress; Phân phối các sản phẩm đạt chuẩn Ocop trên nền tảng Shop VnExpress v.v…

Theo Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ - Vũ Mạnh Hà, quyết định tổ chức chương trình trực tuyến được cho là phù hợp với xu thế chung của xã hội hiện đại, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát. Ông Vũ Mạnh Hà cũng nhấn mạnh, với hình thức trực tuyến, chương trình sẽ đưa hình ảnh con người và vẻ đẹp của Hà Giang tiếp cận đến bạn bè thế giới, thông qua đó kết nối giao thương, giới thiệu và bán các sản phẩm nông sản đặc sắc của tỉnh Hà Giang.

Đây cũng được xem là hình thức thử nghiệm mới mẻ mà tỉnh Hà Giang áp dụng tổ chức sự kiện về lĩnh vực du lịch. Theo đó, hình thức này cũng được kỳ vọng sẽ mang lại hiệu quả cao, giúp kết nối và tìm kiếm các đối tác trong và ngoài nước nhằm phát triển nền kinh tế và du lịch trong thời gian tới.

Dự kiến, chương trình du lịch “Qua những miền di sản ruộng bậc thang” Hoàng Su Phì lần thứ VI sẽ được tổ chức từ ngày 4 đến 30.9.2021

TAGS

Tuần văn hóa du lịch "Qua những miền di sản ruộng bậc thang Hoàng Su Phì"

Hải Ngọc |

Tuần văn hóa du lịch "Qua những miền di sản ruộng bậc thang Hoàng Su Phì" Hà Giang sẽ diễn tại sân vận động trung tâm huyện Hoàng Su Phì.

Lên Hoàng Su Phì ngắm kiệt tác thiên nhiên tuyệt đẹp của Hà Giang

Trang Phan |

Hoàng Su Phì được biết đến như một kiệt tác tuyệt đẹp và là niềm kiêu hãnh của người dân Hà Giang. Nơi đây lúc nào cũng khiến du khách phải xuyến xao vì vẻ đẹp quá đỗi yên bình và thơ mộng.

Vẻ đẹp hiếm thấy của Hoàng Su Phì - Hà Giang đi vào trang sách

Hải Ngọc |

“Chuyện tình của núi” là những ghi chép theo chân tác giả tới các vùng ruộng bậc thang tuyệt đẹp của Hoàng Su Phì, Hà Giang.