Hiện thị trường du lịch Việt Nam đang trong giai đoạn bùng nổ và phát triển. Các sản phẩm, dịch vụ ngày càng đa dạng từ phân khúc bình dân tới cao cấp.

Người du lịch cần được cập nhật những thông tin mới nhất để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đó cũng là lý do để Travel Fest 2019 - lễ hội du lịch bán lẻ đầu tiên dành cho du khách nội địa được tổ chức.    

Du khách có nhiều cơ hội mua vé giá rẻ, tour khuyến mãi trong Travel Fest 2019. Ảnh: T. L.
Du khách có nhiều cơ hội mua vé giá rẻ, tour khuyến mãi trong Travel Fest 2019. Ảnh: T. L.

Travel Fest 2019 sẽ giới thiệu và cung cấp các sản phẩm du lịch cao cấp với chương trình Best Price – Đặc biệt ưu đãi chỉ trong 3 ngày để du khách có thể "vi vu" trong suốt năm 2019.

Được tổ chức với quy mô gần 300 gian hàng trên diện tích 10.000 m², Travel Fest 2019 tập trung bán các gói/ combo sản phẩm/ dịch vụ gồm: vé máy bay, tour du lịch trong nước và quốc tế, gói nghỉ dưỡng cao cấp tại các khách sạn/ resort 4 – 5 sao, vé vào cửa các khu vui chơi giải trí và các dịch vụ khác liên quan…

Ngoài ra, các tour du lịch trong nước và quốc tế, vé máy bay giá rẻ, gói nghỉ dưỡng cao cấp tại các khách sạn/ resort, du khách cũng có cơ hội "săn" được nhiều phần quà thiết thực.

Dự kiện có rất nhiều gian hàng đến từ các doanh nghiệp lữ hành tham gia tại Lễ hội khuyến mãi du lịch lần này.
Dự kiện có rất nhiều gian hàng đến từ các doanh nghiệp lữ hành tham gia tại Lễ hội khuyến mãi du lịch lần này.

Đặc biệt, trong 3 ngày tại Travel Fest, các thương hiêụ tham gia sự kiện đồng loạt tung ra nhiều ưu đãi khủng, trong đó phải kể đến cơ hội mua vé với giá chỉ từ 299.000 đồng/ chiều đối với hành trình nội địa và từ 9 USD đối với hành trình khứ hồi từ Việt Nam đi quốc tế của Vietnam Airlines.

10.000 vé máy bay của Jetstar có giá chỉ từ 49.000 đồng, 2.500 voucher nghỉ dưỡng 0 đồng của Hội An Town Resort, gói 1.000 voucher nghỉ dưỡng giá siêu rẻ tại Flamingo Đại Lải; du lịch Thái Lan 5N4Đ chỉ từ 4 triệu đồng với Hoàng Việt Travel; nghỉ dưỡng 5 sao ở Salinda Phú Quốc với ưu đãi đến 50%; giảm giá 5 triệu đồng cho các tour đi Châu Âu từ Vietfoot Travel…  

 
 

Không đơn thuần là sự kiện mang tính thương mại, Travel Fest 2019 còn tổ chức nhiều hoạt động giàu ý nghĩa, đáng chú ý là sự góp mặt của các travel blogger nổi tiếng như Nguyễn Hoàng Bảo, Quỷ Cốc Tử, Lý Thành Cơ, Vinh Gấu, Tùng Nếm… chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn hành trình và tài chính cho các chuyến đi, ký tặng sách cho khách tham quan.

Travel Fest 2019 sẽ mở cửa miễn phí từ 9h – 21h tại Quảng trường Aeon Mall, quận Long Biên, Hà Nội.