TPHCM chuẩn bị chương trình kích cầu du lịch nội địa tháng 6

THEO TỔNG CỤC DU LỊCH |

Trong tháng 6, TPHCM sẽ tổ chức Hội nghị phát động chương trình kích cầu du lịch nội địa năm 2020 với thông điệp “TPHCM – Điểm đến an toàn”.

Sự kiện do Sở Du lịch TPHCM phối hợp với Hiệp hội Du lịch TP.HCM tổ chức nhằm hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ Văn hoá Thể thao Du lịch khởi xướng.

Hội nghị được tổ chức nhằm quảng bá, truyền thông “Thành phố Hồ Chí Minh – Điểm đến an toàn”; đẩy mạnh kích cầu du lịch nội địa, tạo điều kiện cho người dân Thành phố đi du lịch và khách du lịch đến với Thành phố ngày một nhiều hơn.

Đây cũng là hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và thực hiện chủ đề “Năm hoạt động văn hóa và xây dựng nếp sống văn minh đô thị” của Thành phố trong năm 2020. Đồng thời, góp phần tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp, điểm đến, cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch của Thành phố và các địa phương bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Đặc biệt, tại hội nghị sẽ giới thiệu các gói khuyến mãi, giảm giá của các đơn vị cung ứng dịch vụ du lịch như hàng không, đường sắt, lưu trú, mua sắm, ăn uống, điểm tham quan, khu du lịch...

TAGS

Kết nối tình hữu nghị, kích cầu du lịch Việt Nam - LB Nga sau dịch Covid-19

Thái An |

Mới đây, nhóm Nghị sĩ Hữu nghị Việt Nam – Liên bang Nga, CLB Du lịch Việt - Nga kết hợp với VP Du lịch Quốc gia LB Nga tại Việt Nam (Visit Russia) đã tổ chức chương trình “Gặp mặt và trao quà Hữu nghị Việt – Nga” tại Hà Nội. 

Hàng chục doanh nghiệp ở Đắk Lắk tham gia kích cầu du lịch

BẢO TRUNG |

Sau gần 1 tháng kể từ khi Đắk Lắk tung ra gói kích cầu du lịch với nội dung “Giảm giá cho du khách nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ, sản phẩm” đã có 29 doanh nghiệp hưởng ứng tham gia...

Huế-Đà Nẵng-Quảng Nam “bắt tay” phục hồi phát triển du lịch hậu COVID-19

KHÁNH NGUYÊN |

Nhằm tăng cường liên kết, hợp tác giữa các tỉnh, thành, phát huy thế mạnh du lịch của từng địa phương, tạo đà phục hồi du lịch sau đại dịch COVID - 19, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam đã thống nhất triển khai chương trình hành động liên kết phục hồi và phát triển du lịch, đồng thời phát động chương trình kích cầu du lịch 3 địa phương. 

Khánh Hòa "bắt tay" Hà Nội cùng kích cầu du lịch nội địa

Nhiệt Băng |

Ngày 29.5, tại Hà Nội, hơn 100 doanh nghiệp tham gia Chương trình "Kết nối doanh nghiệp kích cầu du lịch nội địa" do UBND tỉnh Khánh Hòa và UBND TP Hà Nội tổ chức. Đây là 1 trong chuỗi sự kiện của chương trình kích cầu du lịch của ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa.