Tổng cục Du lịch gắn hạng khách sạn 5 sao tại Nha Trang

Kiều Linh |

Tại Nha Trang (Khánh Hòa), Tổng cục Du lịch vừa công bố quyết định gắn hạng 5 sao cho khách sạn Quinter Central Nha Trang (46/8, Trần Phú) trong thời hạn 5 năm. 

Khách sạn Quinter Central Nha Trang có quy mô 170 phòng, diện tích từ 43 - 80m2; 2 phòng president với diện tích từ 81 - 183m2, 2 sảnh tiệc cưới lớn không trụ với thiết kế đầy sáng tạo và sức chứa mỗi sảnh khoảng 1000 khách; 4 phòng hội thảo; hệ thống spa và gym...

Phát biểu tại lễ đón nhận khách sạn 5 sao, ông Nguyễn Xuân Thùy - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thương mại và Du lịch Quốc tế (chủ đầu tư khách sạn Quinter Central Nha Trang) cho rằng, nếu trước đây, người Việt quan niệm chỉ có người nước ngoài mới có thể xây dựng và quản lý được khách sạn 45 sao thì nay tư tưởng này đã thay đổi.

Ông Nguyễn Xuân Thùy - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thương mại và Du lịch Quốc tế phát biểu tại lễ gắn hạng khách sạn 5 sao. Ảnh: K.L
Ông Nguyễn Xuân Thùy - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thương mại và Du lịch Quốc tế phát biểu tại lễ gắn hạng khách sạn 5 sao. Ảnh: K.L

"Chúng tôi muốn cho du khách thấy người Việt vẫn đủ tầm quản lý tốt khách sạn 5 sao. Có thể lúc đầu còn bỡ ngỡ nhưng vừa làm vừa sửa và học hỏi, tôi tin rằng việc quản lý khách sạn 5 sao của chúng tôi sẽ đi vào hoàn thiện" - ông Thùy nói và cho biết sẽ mời các chuyên gia giỏi về đây để tư vấn cho khách sạn. 

Ông Ngô Hoài Chung - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch đề nghị Công ty CP Thương mại và Du lịch Quốc tế quan tâm bồi dưỡng nguồn nhân lực, nâng cao cung cách phục vụ để khách sạn là điểm đến thân thiện với du khách.

Đà Nẵng nói không với rác thải nhựa tại “Điểm hẹn mùa hè 2019”

THUỲ TRANG |

Tiếp nối chươmg trình ‘Tuần lễ du lịch biển” hồi tháng 5 vừa qua, Đà Nẵng tổ chức chương trình “Điểm hẹn mùa hè 2019” với thông điệp “Biển Đà Nẵng nói không với rác thải nhựa”.

DIFF 2019: Sẵn sàng cho đêm thi “Mầm Sống”

Khánh Nguyên |

Đội pháo hoa Bỉ và đội pháo hoa Brazil đã đến Đà Nẵng, sẵn sàng cho đêm thứ 2 của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019.

13 đầu bếp quốc tế tái hiện màn đúc bánh xèo lớn nhất Việt Nam

KHÁNH NGUYÊN |

Các đầu bếp nhà hàng Ẩm thực Xèo cùng 13 đầu bếp quốc tế đã tái hiện lại nghi thức đổ thành công khuôn bánh xèo lớn nhất Việt Nam. 

Lạc vào chợ trái cây Nam bộ giữa lòng Sài Gòn

THUỲ TRANG |

Không cần phải đi xa, người dân TP. HCM nay đã có một “Thiên đường hoa trái” mang tên Lễ Hội Trái Cây Nam Bộ ngay giữa lòng thành phố để tha hồ tận hưởng, vui hè. Lễ Hội Trái Cây Nam Bộ lần thứ 15 tại Suối Tiên (quận 9) là sự kiện du lịch sống động, độc đáo diễn ra xuyên suốt ba tháng hè với chuỗi hoạt động tinh hoa, đậm đà văn hóa Nam Bộ.