Thêm đường bay thẳng từ Hàn Quốc đến Cam Ranh

Phương Linh |

Hãng hàng không giá rẻ Air Busan (Hàn Quốc) vừa khai trương đường bay thẳng từ thành phố Busan đến Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa). Góp phần vào một năm tăng trưởng ấn tượng của du lịch Khánh Hòa với 3,56 triệu du khách quốc tế trong hơn 7 triệu lượt khách đến xứ Trầm.

Chuyến bay đầu tiên của hãng hàng không giá rẻ Air Busan (Hàn Quốc) vừa khai trương đáp xuống đường bay Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) mang theo 185 hành khách từ Busan. 

Với tần suất 2 chuyến/tuần Air Busan sẽ đưa và đón du khách vào ngày thứ năm và chủ nhật. Chuyến bay thành công mở ra nhiều cơ hội kết nối 2 thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc. Và Air Busan cũng là hãng hàng không thứ hai khai thác đường bay Busan - Cam Ranh. 

Theo thống kê của Sở du lịch Khánh Hòa, những năm gần khách du lịch đến từ Hàn Quốc là quốc gia thứ 3 trong tổng số khách du lịch quốc tế đến với địa phương. Việc mở thêm đường bay giá rẻ Busan - Cam Ranh tạo điều kiện cho du khách phía Nam Hàn Quốc đến với Khánh Hòa. Đồng thời là cơ hội tốt để du khách Việt Nam đến du lịch Busan.

Hiện đã có 10 hãng hàng không của Việt Nam và Hàn Quốc mở đường bay thẳng từ các thành phố lớn của Hàn Quốc đến Cam Ranh, Khánh Hòa. 

Năm 2019 cũng là năm có nhiều hãng hàng không quốc tế mở đường bay đến Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh với 3 hãng hàng không đi vào khai thác. Hiện có 21 hãng hàng không quốc tế và 4 hãng hàng không Việt Nam khai thác 80 đường bay quốc tế kết nối Khánh Hòa với 7 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Trong năm 2019, Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh phục vụ khoảng 58.000 chuyến bay đi và đến, với khoảng 10 triệu lượt hành khách thông qua vượt công suất thiết kế 2 triệu khách/năm.

Đà Nẵng đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án Phố đi bộ - Chợ đêm Bạch Đằng

T T |

Phó Chủ tịch UBND Đà Nẵng ông Lê Trung Chinh vừa kiểm tra thực tế việc triển khai dự án Phố đi bộ - Chợ đêm Bạch Đằng và xúc tiến dự án Công viên sách tại khu vực đối diện 84 Hùng Vương, quận Hải Châu.

Khánh Hòa đón vị khách quốc tế 3,5 triệu và vị khách thứ 10 triệu

Nhiệt Băng |

Ngày 18.12, Sở Du lịch Khánh Hòa phối hợp với Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh tổ chức đón vị khách thứ 3,5 triệu và vị khách thứ 10 triệu thông qua Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh.

Đại hội Hiệp hội du lịch Nha Trang Khánh Hòa:Kỳ vọng kết nối hành động

Phương Linh |

“Kết nối- hành động- thành công” là chủ đề được các thành viên hiệp hội du lịch Khánh Hòa đề ra cho nhiệm kỳ 2019-2024. Đây sẽ là động lực thúc đẩy các doanh nghiệp du lịch địa phương cùng cam kết nâng cao chât lượng, xây dựng thương hiệu, góp phần định hình du lịch Khánh Hòa phát triển bền vững.

Hơn 100 doanh nghiệp du lịch tại Khánh Hòa tập huấn bảo vệ môi trường

Phương Linh |

Không chỉ cập nhật về những văn bản pháp luật liên quan đến công tác bảo vệ môi trường trong kinh doanh du lịch các học viên còn đi thực tế học tập kinh nghiệm tại cơ sở lưu trú điển hình thực hiện tốt tiêu chí môi trường du lịch xanh.