Cuối năm là mùa lễ hội của hai quốc gia, Vietjet mở bán vé đường bay Phú Quốc - Seoul. Đường bay mới đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

Các chuyến bay sẽ được khai thác khứ hồi hàng ngày từ 22.12, thời gian bay mỗi chặng khoảng 5 giờ 30 phút. Các phi cơ sẽ cất cánh từ Phú Quốc lúc 15h30 và đến Seoul lúc 22h45 (giờ địa phương). Chiều ngược lại sẽ khởi hành từ Seoul lúc 1h45 (giờ địa phương) và đến Phú Quốc lúc 5h35.

Vé được mở bán trên các kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h-14h mỗi ngày. Hành khách có thể thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa, Master, AMEX, JCB, KCP, UnionPay và thẻ ATM của các ngân hàng Việt Nam có đăng ký Internet Banking.

Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam. Đây là điểm đến du lịch nổi tiếng,
Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam. Đây là điểm đến du lịch nổi tiếng, "Đảo ngọc" thu hút đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng. 

Đưa vào khai thác đường bay mới, kết nối Phú Quốc với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, Vietjet không chỉ mang đến nhiều cơ hội thuận tiện để người dân và du khách quốc tế di chuyển bằng đường hàng không mà còn thúc đẩy giao thương và góp phần tăng trưởng đầu tư vào địa phương.