Sẽ có 27 chuyến bay nội địa đến Đà Nẵng trong ngày Tết dương lịch

Tường Minh |

Đà Nẵng - Trong ngày 1.1.2022, dự kiến có 27 chuyến bay đến Đà Nẵng của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways.

Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng thông tin về hoạt động dành cho người dân và du khách trong dịp chào năm mới 2022.

Theo đó, Sở Du lịch đã đề nghị, hướng dẫn các doanh nghiệp du lịch, đơn vị cung ứng dịch vụ du lịch trên địa bàn thành phố chủ động linh hoạt và sáng tạo để triển khai các chương trình đón và phục vụ khách trong dịp năm mới 2022 vừa chú trọng bảo đảm các quy định phòng, chống dịch và nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách.

Cụ thể, thành phố sẽ tổ chức Không gian check-in chủ đề chào năm mới 2022. Các hoạt động văn hóa nghệ thuật chào năm mới 2022 và kỷ niệm 25 năm thành phố trực thuộc Trung ương. Triển lãm các tác phẩm nhiếp ảnh, chuyên đề bảo tàng; triển lãm “Mùa xuân mới - Tác phẩm mới” tại Bảo tàng Mỹ thuật…

Trong dịp Noel và năm mới 2022, dự kiến có khoảng 284 chuyến bay nội địa đến Đà Nẵng từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Lạt (Lâm Đồng), Nha Trang (Khánh Hòa), Phú Quốc (Kiên Giang), Buôn Mê Thuột, Hải Phòng, Cần Thơ.

Riêng trong ngày 1.1.2022, dự kiến có 27 chuyến bay đến Đà Nẵng của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways. Thành phố sẽ phối hợp Hãng hàng không Vietnam Airlines tổ chức đón khách trên chuyến bay đầu tiên nhân dịp Tết Dương lịch (khoảng 150-180 khách).

Đây cũng là một trong các hoạt động để chào đón những du khách đến Đà Nẵng bằng đường hàng không nhằm tăng cường công tác xúc tiến, thu hút khách trong năm 2022.

Đến nay, đã có khoảng 300 cơ sở lưu trú; hơn 50 đơn vị lữ hành và 9/16 khu điểm du lịch hoạt động trở lại. Các doanh nghiệp đã cố gắng vượt qua khó khăn, quay trở lại phục vụ khách trong giai đoạn hiện nay để xây dựng triển khai nhiều gói ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt để góp phần thu hút du khách đến với thành phố Đà Nẵng.

Cụ thể, Công viên nước Mikazuki 365 giảm 30% giá vé vào cổng từ ngày 24-12.2021 đến 31-3.2022, miễn phí một số dịch vụ như tắm Onsen, xông hơi, vé vào cửa khu vui chơi Ninja Kid’s Park...

Các gói du lịch tại chỗ (staycation), buffet, tiệc năm mới tại các khách sạn như: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort; Hyatt Regency; Pullman Resort Danang; Furama Resort Danang; Vinpearl Condotel Riverfront… đều có các chương trình ưu đãi, giảm giá dành cho người dân địa phương và du khách đến thưởng thức, trải nghiệm…

TAGS

Hội An tạm dừng nhiều hoạt động lớn chào năm mới 2022

Thanh Chung |

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên địa bàn Hội An (Quảng Nam), thành phố quyết định dừng tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật tại sự kiện Hội An - Chào năm mới 2022.

Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng nóng hơn 1 tỉ đồng cho Quốc Cơ, Quốc Nghiệp

Vân Trang |

Như một lời cảm ơn đến anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp sau màn lập kỷ lục Guinness chồng đầu đi 100 bậc thang tại Tây Ban Nha, góp phần nâng tầm nghệ thuật xiếc Việt, đưa Việt Nam đến gần hơn với bạn bè thế giới, Tập đoàn Hưng Thịnh đã thưởng nóng 50.000 USD (tương đương hơn 1 tỷ đồng) cho hai anh em nghệ sĩ vì thành tích xuất sắc trên.

Triển lãm “Mùa xuân mới”

THUỲ TRANG |

Hướng đến Kỷ niệm 25 năm thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương, Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng phối hợp với Hội Mỹ thuật thành phố giới thiệu chương trình triển lãm mỹ thuật “Mùa xuân mới - Tác phẩm mới” và Tổng kết Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi năm 2021.

KTO Việt Nam tổ chức Hội thảo trực tuyến Du lịch Khen thưởng Hàn Quốc

Thanh Hương |

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam) tổ chức Hội thảo trực tuyến Du lịch Khen thưởng Hàn Quốc với tên gọi "2021 Korea MICE Webinar".