Ông Toản Phong, một trong những sáng lập viên của mạng xã hội PiepMe cho biết: Ứng dụng này được xây dựng hoàn toàn bởi đội ngũ Việt Nam - những nhân viên giàu kinh nghiệm và năng lực trong việc phát triển phần mềm và hệ thống công nghệ thông tin cho thị trường châu Âu. 

 
 

Với mục tiêu trở thành một trong những cộng đồng live lành mạnh và đông nhất, bên cạnh việc áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhằm tăng tính bảo mật, đội ngũ PiepMe còn chú trọng đến việc xây dựng các quy chuẩn hoạt động nhằm hạn chế những nội dung vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

 
 

Đến với PiepMe, người dùng sẽ có cơ hội chia sẻ, trải nghiệm những nét đẹp, văn hoá phong cảnh từ mọi miền đất nước, những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích trong cuộc sống và nhiều chương trình giải trí thú vị tại các kênh trên ứng dụng cũng như từ cộng đồng người dùng.

 
 

Ông Toản Phong khẳng định: Với cam kết CHẤT LƯỢNG - ĐẲNG CẤP đi kèm với văn hoá sống lành mạnh, tử tế, PiepMe tin rằng sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai, góp phần khẳng định thương hiệu Việt ra thế giới".

 
 

PiepLive sắp ra mắt có thể là nền tảng tốt cho mọi doanh nghiệp, hỗ trợ cho tất cả doanh nghiệp lên sóng trực tuyến (livestream), giới thiệu sản phẩm một cách thật nhất, đầy đủ và rõ nhất, mang lại niềm tin tốt nhất cho cộng đồng người tiêu dùng mà không cần phải sở hữu thông tin cá nhân của họ. Đây là cơ hội rất tốt cho tất cả mọi doanh nghiệp lớn nhỏ, truyền đạt và giới thiệu sản phẩm/dịch vụ càng tốt thì xác suất tăng doanh số càng cao, nâng cao hiệu quả trong kinh doanh online.

 
 

Nhân dịp Tết 2019, kênh “Phim ngắn PiepMe” lần đầu tiên công chiếu phim ngắn độc quyền trên app PiepMe. Bộ phim mang tính giải trí hài hước và vui nhộn, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm Tết tươi mới hơn, đặc sắc hơn, một mùa Tết “khó quên” hơn cùng PiepMe.