Phát Động chương trình VLOG for Danang

Ngọc Thành |

Ngày 8.12.2020, Đại Học FPT Đà Nẵng và Đại diện Furama Resort Đà Nẵng, Ông Brett Burton đã tham dự và ký MOU phát động chương trình VLOG for Danang do Trường Đại Học FPT đồng hành cùng Sở Du Lịch phát động.

Chương trình nhằm hưởng ứng lời kêu gọi kích cầu du lịch từ lãnh đạo thành phố, dành cho đối tượng học sinh cấp 3 trên địa bàn thành phố, kích thích tinh thần học hỏi sáng tạo của các bạn học sinh, cũng như quảng bá và nâng cao hình ảnh du lịch Đà Nẵng trong mắt du khách trong nước và quốc tế, qua những Clip ngắn trải nghiệm về địa danh, ẩm thực, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng.

Cuộc thi không những nhận được sự hưởng ứng quan tâm từ các cơ quan ban nghành, các trường PTTH mà còn nhận được sự chung tay tài trợ từ những doanh nghiệp lớn như Novotel/Sun Group, Furama Resort Đà Nẵng/Sovico, Risemount/Vicoland, The Ocean/VinaCapital, Bếp Trang/Trang Casa, Accor VietNam…

Buổi lễ phát động đã chính thức diễn ra vào sáng ngày 8.12.2020 tại trường đại học FPT Đà Nẵng, dưới sự chủ trì của thầy Trần Ngọc Tuần – phó hiệu trưởng nhà trường và bà Huỳnh Thị Hương Lan – Phó GĐ TT Xúc Tiến Du Lịch - Sở Du Lịch.

Chương trình lễ phát động kết thúc với buổi tham quan và giao lưu tại các cơ sở học tập và khuôn viên nhà trường cùng các khách mời. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 15.12.2020 đến hết 28.2.2021 và sẽ được công bố trao giải vào Đêm đại nhạc hội FPT mừng ngày giải phóng Đà Nẵng 29.3.2021 với sự góp mặt của nhiều ca sĩ diễn viên nổi tiếng & những giải thưởng hấp dẫn.

TAGS