Nhiều hoạt động hấp dẫn tại “Festival Áo dài Quảng Ninh 2020 - Miền di sản”

Hải Minh |

Chương trình “Festival Áo dài Quảng Ninh 2020 - Miền di sản” là một trong những hoạt động hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch Quảng Ninh năm 2020.

Chương trình “Festival Áo dài Quảng Ninh 2020 - Miền di sản” sẽ diễn ra tại Khu du lịch - dịch vụ Bái Tử Long, (phường Cẩm Trung, thành phố Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh) vào 15h00 ngày 26.12.2020.

Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch Quảng Ninh năm 2020 theo Tỉnh ủy và kế hoạch của UBND tỉnh về triển khai các giải pháp hoàn thành mục tiêu đón 3 triệu khách du lịch trong quý IV năm 2020.

Chương trình có sự trình diễn 17 bộ sưu tập áo dài đặc sắc của 18 nhà thiết kế tiêu biểu trong nước, kể câu chuyện về những di sản của tỉnh Quảng Ninh bằng sự sáng tạo trên chiếc áo dài truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Chương trình còn có sự góp mặt của trên 100 nghệ sĩ, người mẫu chuyên nghiệp đến từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Huế, Đà Lạt… Ngoài ra, còn có sự tham gia của các nghệ sĩ, hoa hậu, người mẫu như: Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Phương Nga, diễn viên Bình An, NSƯT Thanh Lam,...

Chương trình “Festival Áo dài Quảng Ninh 2020 - Miền di sản” sẽ diễn ra tại Khu du lịch - dịch vụ Bái Tử Long. Ảnh: Nguyễn Hùng

Thông qua “Festival Áo dài Quảng Ninh 2020” sẽ góp phần tuyên truyền, quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Ninh nói chung và thành phố Cẩm Phả nói riêng là điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn đối với nhân dân và du khách thập phương.

Đây cũng là dịp để nhân dân và du khách được thưởng thức các tiết mục trình diễn áo dài đặc sắc, mới lạ, tôn vinh vẻ đẹp của Người Phụ nữ Việt Nam thông qua tà áo dài truyền thống với những màu sắc, hình ảnh các di sản tiêu biểu của Quảng Ninh; tô điểm thêm giá trị của vịnh Bái Tử Long, mang lại một sắc thái mới lạ, hiện đại cho du lịch Quảng Ninh.

Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng về chất lượng nội dung và các điều kiện khác như: an ninh trật tự, an toàn giao thông, an toàn trong phòng chống dịch COVID-19... “Festival Áo dài Quảng Ninh 2020” hứa hẹn tạo được sức hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm của đông đảo các tầng lớp nhân dân, du khách và để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng nhân dân cả nước nói chung và khán giả Quảng Ninh nói riêng.

TAGS

Khách tăng mạnh, du lịch Quảng Ninh nhận nhiều tín hiệu tích cực

Hải Ngọc |

Lượng khách du lịch đến Quảng Ninh tăng cho thấy chính sách kích cầu được triển khai đã đem lại những tín hiệu tích cực.

Đà Nẵng-Quảng Ninh: Kết nối du lịch “Một hành trình hai điểm đến”

An Thượng |

“Chương trình xúc tiến, kích cầu du lịch Quảng Ninh - Đà Nẵng 2020” vừa được tổ chức tại khu du lịch Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Đà Nẵng và Quảng Ninh liên kết kích cầu du lịch

THUỲ TRANG |

Từ tháng 6 đến tháng 9.2020, thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Ninh sẽ phối hợp tổ chức chương trình xúc tiến, kích cầu du lịch cho 2 tỉnh thành.