Ngừng hoạt động sàn giao dịch, nhưng quyền lợi khách hàng Sunland vẫn đảm bảo

An Thượng |

Liên quan tới việc Sở Xây dựng Đà Nẵng thông tin về 8 sàn giao dịch bất động sản đã chấm dứt hoạt động (tính đến tháng 5.2018), trong đó có Sàn giao dịch Bất động sản Sunland, Công ty TNHH Bất động sản Sunland cho biết mọi quyền lợi khách hàng vẫn được đảm bảo như cam kết.

Công ty TNHH Bất động sản Sunland cho biết, từ 20.11.2017, đơn vị đã có văn bản gửi Sở Xây dựng Đà Nẵng thông báo chấm dứt hoạt động của Sàn giao dịch bất động sản Sunland.

Sở Xây dựng Đà Nẵng cũng đã có văn bản gửi Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) về việc đăng tải công khai, thông báo chấm dứt hoạt động của Sàn giao dịch bất động sản Sunland.

Theo quy định của Luật Kinh doanh Bất động sản 2014, kể từ ngày 1.7.2015 các giao dịch bất động sản không bắt buộc phải thực hiện qua sàn. Do vậy, việc dừng hoạt động của Sàn giao dịch bất động sản Sunland là để thuận tiện cho việc quản lý kinh doanh của công ty. Việc dừng hoạt động này không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến các thỏa thuận đã ký kết, đến quyền lợi của các khách hàng cũng như trách nhiệm của Công ty.

Công ty TNHH Bất động sản Sunland cam kết bảo đảm các quyền và nghĩa vụ của khách hàng theo các thỏa thuận, văn bản do Sàn giao dịch bất động sản Sunland đã ký trước ngày 20.11.2017 theo đúng các quy định của pháp luật về kinh doanh bất động sản và nhà ở.  

Các hoạt động giao dịch bất động sản với khách hàng từ sau ngày 20.11.2017 vẫn tiếp tục được thực hiện bởi Công ty TNHH Sunland tại địa chỉ Tầng 11 Tòa nhà ACB – số 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

TAGS

Đà Nẵng thông tin 8 sàn giao dịch bất động sản ngừng hoạt động

T. A |

Sở Xây dựng TP Đà Nẵng vừa có văn bản thông báo danh sách các sàn giao dịch bất động sản (BĐS) trên địa bàn TP. Đà Nẵng đủ điều kiện hoạt động để các tổ chức, cá nhân có nhu cầu được biết khi giao dịch. Trong đó có danh sách 8 sàn giao dịch đã ngừng hoạt động.

Dự án khu du lịch trăm tỉ “đắp chiếu” của Dakruco giờ ra sao?

H.Long |

Tiếp nhận dự án du lịch có nhiều lùm xùm tại huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) từ tay Công ty TNHH MTV Cao su Đắk Lắk (Dakruco), chủ đầu tư mới hiện đang gấp rút hoàn thiện các hạng phục kinh doanh để phục vụ du lịch…