Mê mẩn vũ điệu đường phố tại Festival Huế 2018

N.T |

Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Festival Huế 2018, chương trình Lễ hội đường phố với chủ đề "sắc màu văn hóa" đã được diễn ra tại TP. Huế.

Với chủ đề “ Sắc màu văn hóa”, chương trình lễ hội đường phố diễn ra liên tiếp trên các tuyến phố chính với sự tham gia của hơn 500 diễn viên đến từ 19 quốc gia.

 
 Lễ hội với sự tham gia của hơn 500 diễn viên đến từ 19 quốc gia.
 
Đây là một trong số những sự kiện văn hóa lớn có ý nghĩa quan trọng góp phần cho thành công chung của Festival Huế 2018.
 
Sự cộng hưởng tài năng điêu luyện của các nghệ sỹ quốc tế và Việt Nam cùng với sự hào hứng và nhiệt tình của công chúng tham gia tất cả sẽ góp phần tạo nên một không gian thắm tình hữu nghị tại Festival Huế năm nay. 
 
 Màn trình diễn của đội Bỉ tại Festival Huế 2018.
 
 Rất đông người dân đứng hai bên đường để xem các đoàn biểu diễn.
 
Các diễn viên luôn đón nhận được tình cảm của người dân. 

TAGS

1296 nghệ sĩ sẽ tham gia biểu diễn tại Festival Huế 2018

N.T |

Festival Huế 2018 đã chính thức khai mạc tại sân khấu Quảng trường Ngọ Môn - Kỳ Đài (TP. Huế), mở màn cho nhiều chương trình nghệ thuật, lễ hội hoành tráng bên cạnh nhiều hoạt động hưởng ứng, cộng đồng đặc sắc diễn.

Đặc sắc Lễ dựng cây nêu và trình diễn dân ca của đồng bào Xơ Đăng

N.T |

Bảo tàng Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Lễ dựng cây nêu và trình diễn dân ca, dân vũ của đồng bào Xơ Đăng”. Đây là trong những chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động của Văn hóa - Lễ hội hai bờ sông Hàn 2018 và cũng là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng năm 2018.