“Măm măm Đà Nẵng” ra mắt số đầu với món bánh xèo hấp dẫn

THUỲ TRANG |

Chương trình Livestream “Măm măm Đà Nẵng” tập đầu tiên của Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP.Đà Nẵng có lượt tiếp cận vượt mốc 35.500 lượt và 1.324 lượt xem trực tiếp vào ngày 10.7 vừa qua. Món bánh xèo đặc sản miền Trung đã được chọn là món ăn đầu tiên mà chương trình mang đến với khán giả.

Đây là buổi livestream đầu tiên trong chuỗi chương trình phối hợp với food blogger Henlen Lê hướng dẫn cách làm món bánh xèo Đà Nẵng thông qua kênh phát trực tiếp trên fanpage và tài khoản tiktok của Danang Fantasticity và Helen Lê (chủ kênh Helen’s Recipe) .

Theo thống kê của Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng, chỉ sau khoảng 20 phút phát trực tiếp, tài khản fanpage Danang Fantasticity đã đạt hơn 1.324 lượt xem trực tiếp, tổng lượt người xem trực tiếp và phát lại của chương trình là 18.940 lượt.

Đặc biệt, lượt người xem tương tác với chương trình đã đạt mức 12.900 lượt, cao gấp 3-4 lần so với 1 bài viết hoặc 1 video clip được đăng tải trên tài khoản này.

Ngoài ra, với phong cách chuyên nghiệp của người dẫn chương trình (MC), sự thân thiện và đầu tư bài bản của Helen Lê, người xem đã tích cực tương tác để có cơ hội nhận được những quà tặng giá trị, hấp dẫn được công bố trước khi diễn ra chương trình, như: 3.100 lượt comment, 279 lượt like, reaction và 578 lượt chia sẻ.

Thông qua số đầu tiên trong chuỗi chương trình livestream “Măm măm Đà Nẵng”, kênh fanpage Danang Fantasticity đã tăng khoảng hơn 350 lượt theo dõi (follow). Đây sẽ là tín hiệu tích cực trong việc quảng bá một trong những kênh thông tin chính thống của du lịch Đà Nẵng trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, chương trình livestream còn được phát trên tài khoản tik tok của du lịch Đà Nẵng (TikTok Danang Fantasticity) với 23.700 lượt xem, đạt mức 332 lượt xem trực tiếp và đã tăng khoảng 7.000 lượt follow.

Xuyên suốt buổi livestream, nhiều khán giả đã tương tác, chia sẻ ý kiến, cảm nhận, những kỷ niệm đẹp về món bánh xèo Đà Nẵng, đồng thời, nhiều khán giả đã rất hào hứng, phấn khởi khi may mắn nhận được các giải thưởng của chương trình.

Chương trình livestream “Măm măm Đà Nẵng” sẽ tiếp tục được thực hiện các số tiếp theo vào lúc 16h các ngày 17.7 và 24.7 trên nền tảng fanpage, tik tok của Danang Fantasticity và fanpage, youtube Helen’s Recipe cùng với nhiều phần quà giá trị, ý nghĩa.

TAGS

Măm măm Đà Nẵng - nấu ăn còn là tình yêu và đam mê

Tường Minh |

Ngày 10.7 tới đây, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng sẽ phối hợp cùng food blogger Lê Hạ Huyền tổ chức chương trình livestream "măm măm Đà Nẵng" nhằm quảng bá ẩm thực Đà Nẵng.

Ẩm thực Việt Nam được du khách Nhật đánh giá đứng Top đầu ASEAN

Thanh Hương |

Trung tâm ASEAN - Nhật Bản (AJC) công bố kết quả khảo sát cho thấy ẩm thực Việt Nam ghi dấu ấn đặc biệt đối với người dân Nhật Bản.

Việt Nam lọt danh sách điểm đến du lịch ẩm thực ngon nổi tiếng nhất

Hải Ngọc |

Theo Lonely Planet, Việt Nam vào danh sách các nước nên đến du lịch vì trải nghiệm ẩm thực ngon nổi tiếng và đa dạng.

Đà Nẵng làm video khuyến cáo người dân tắm biển đúng quy định

THUỲ TRANG |

Từ 0h ngày 9.6, TP.Đà Nẵng cho phép người dân tắm biển trở llại. Nhằm giúp người dân hiểu rõ hơn những quy định này, Sở Du lịch thành phố đã phát hành video và đưa ra nhiều khuyến cáo.