Với chủ đề "Du lịch 4 mùa", Travel Fest 2019 giới thiệu và bán các sản phẩm du lịch cao cấp để du khách có thể "vi vu" trong suốt năm 2019. 

Travel Fest 2019 dự kiến thu hút hàng nghìn người tham dự. Ảnh: BTC.
Travel Fest 2019 dự kiến thu hút hàng nghìn người tham dự. Ảnh: BTC.

Travel Fest 2019 dự kiến sẽ được tổ chức với quy mô 300 gian hàng, trên diện tích 10 nghìn m², tập trung bán các gói /combo sản phẩm/ dịch vụ bao gồm vé máy bay, tour du lịch trong nước và quốc tế, gói nghỉ dưỡng cao cấp tại các khách sạn/ resort 4 – 5 sao, vé vào cửa các khu vui chơi giải trí và các dịch vụ khác liên quan v.v…

Hiện tại, thị trường du lịch Việt Nam đang trong giai đoạn bùng nổ và phát triển. Các sản phẩm, dịch vụ ngày càng đa dạng từ phân khúc bình dân tới cao cấp. Người du lịch cần được cập nhật những thông tin mới nhất để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đó là lý do để Travel Fest 2019 - lễ hội du lịch bán lẻ đầu tiên dành cho du khách nội địa được tổ chức.

 
 

Sự kiện dự kiến thu hút khoảng 40 nghìn lượt khách tham quan, chủ yếu thuộc độ tuổi từ 23 – 50, gồm giới trẻ văn phòng, gia đình và các công ty/ doanh nghiệp tổ chức teambuilding.

Không đơn thuần là sự kiện mang tính thương mại, Travel Fest 2019 còn tổ chức các hoạt động thú vị như Khu vực để các travel blogger nổi tiếng là Nguyễn Hoàng Bảo, Quỷ Cốc Tử, Lý Thành Cơ, Vinh Gấu, Tùng Nếm… chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn hành trình và tài chính cho các chuyến đi, ký tặng sách cho khách tham quan; Khu vui chơi giải trí với các mini game, vẽ tay henna...; Khu dành cho khách trải nghiệm các ứng dụng công nghệ du lịch mới nhất.

Travel Fest 2019 mở cửa miễn phí bắt đầu từ 9h – 22h các tại Quảng trường Aeon Mall, quận Long Biên, Hà Nội do tạp chí Travellive phối hợp với AEON Mall tổ chức.