Lễ hội B’estival: cuộc vui không khoảng cách

N.T (Theo TITC) |

Lấy cảm hứng từ Oktoberfest (Lễ hội bia nổi tiếng của xứ Bavaria, nước Đức), Lễ hội B’estival của Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng) không chỉ tái hiện một không gian lễ hội sôi động, mà còn mang đến cho du khách “chất men riêng”.

B’estival 2018 sẽ mang đến chuỗi hoạt động trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn, để các tín đồ bia vừa được thoả mãn trọn vẹn vị giác vừa được bốc hết mình, để du khách cứ đến B’estival là có những cuộc vui không khoảng cách. Ngoài ra, du khách sẽ dễ dàng bắt gặp các cô gái châu Âu xinh đẹp, quyến rũ trong chiếc váy truyền thống, còn cánh đàn ông thì diện những chiếc quần sọc da có dây đeo.

 
 Du khách có thể hòa mình cùng với hơn 200 nghệ sĩ châu Âu.

Ngoài ra, tại B’estival năm nay sẽ có một giai điệu riêng để du khách có thể hòa mình cùng với hơn 200 nghệ sĩ châu Âu qua những chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc và ấn tượng nhất. Du khách thỏa mái check-in, lưu giữ cho mình những khoảnh khắc thật đẹp với các không gian trang trí lễ hội từ những ly bia khổng lồ cùng những chiếc xe từ thùng bia, rơm và lúa mạch.

Cùng với Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2018 - sự kiện được mong đợi nhất trong năm 2018 của du khách tới Đà Nẵng, Lễ hội bia B’estival Sun World Ba Na Hills 2018 sẽ vẽ nên một mùa hè ngập tràn hứng khởi và sôi động từng giây cho du khách. 

TAGS