KTO Việt Nam tổ chức Hội thảo trực tuyến Du lịch Khen thưởng Hàn Quốc

Thanh Hương |

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam) tổ chức Hội thảo trực tuyến Du lịch Khen thưởng Hàn Quốc với tên gọi "2021 Korea MICE Webinar".  

Được biết, sự kiện tổ chức nhằm chuẩn bị mở cửa các đường bay quốc tế cũng như đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam. Với sự tham gia của hơn 500 đại diện các đơn vị lữ hành và các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, "2021 Korea MICE Webinar" không chỉ giới thiệu các thông tin du lịch MICE (du lịch kết hợp hội thảo, hội nghị..) mới nhất tại Hàn Quốc, chính sách hỗ trợ du lịch khen thưởng của KTO mà còn có các thông tin về chính sách visa được Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam giải đáp.

Trong vòng 5 năm, từ năm 2015 - 2019, Hàn Quốc liên tiếp được bình chọn và xếp thứ 3 trên toàn thế giới về Sự kiện và Hội nghị Toàn cầu, được đánh giá bởi Liên hiệp các hiệp hội quốc tế UIA. Không ngừng nỗ lực khám phá những điều mới mẻ, ứng dụng công nghệ hiện đại và độc đáo, Hàn Quốc đã trở thành một trong những điểm đến tốt nhất để tổ chức các sự kiện quốc tế cũng như là điểm đến lý tưởng cho du lịch MICE với nhiều nét văn hóa truyền thống được bảo tồn giao thoa với sự hiện đại năng động, làn sóng văn hóa Hàn Quốc.

Ông Park Jong Sun - Trưởng Đại diện VPĐD Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam. Ảnh: KTO
Ông Park Jong Sun - Trưởng Đại diện VPĐD Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát biểu tại hội thảo. Ảnh: KTO

Không chỉ vậy, để tạo điều kiện thuận lợi dễ dàng cho các doanh nghiệp, tổ chức quốc tế tổ chức sự kiện tại Hàn Quốc, KTO giới thiệu 39 Không gian sự kiện độc đáo tại Hàn Quốc – Korea Unique Venue ở nhiều thành phố như Seoul, Busan, Jeju, Incheon... Đây là những địa điểm tổ chức sự kiện có lối kiến trúc mang đậm chất nghệ thuật với Bảo tàng, Trường đua, trung tâm nghệ thuật…

Bên cạnh đó, hiểu được nhiều khó khăn của các doanh nghiệp du lịch trong bối cảnh du lịch quốc tế cần nhiều tác động để phục hồi mạnh mẽ, KTO không ngừng cải cách chính sách khuyến khích du lịch khen thưởng tới Hàn Quốc với những hỗ trợ hấp dẫn dành cho thị trường Việt Nam như tặng quà lưu niệm, hỗ trợ tài chính lên tới 50.000 won/ người (tương đương khoảng 1 triệu đồng) đối với những đoàn quy mô lớn.

"Chúng tôi hy vọng Korea MICE Webinar 2021 sẽ truyền tải các thông tin mới nhất về du lịch Hàn Quốc tới các đơn vị lữ hành, doanh nghiệp Việt Nam. Khi thời kỳ khó khăn của đại dịch COVID-19 đang dần qua đi và các hoạt động Du lịch nước ngoài đang từng bước được nối lại, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc sẽ nỗ lực cùng với các đơn vị Lữ hành, các nhà báo, cùng các cơ quan doanh nghiệp của Việt Nam mang thời kỳ thịnh vượng của giao lưu Du lịch giữa Việt Nam và Hàn Quốc trở lại.

Đặc biệt, năm 2022 sẽ kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Hàn Quốc và Việt Nam, do vậy, không chỉ riêng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc mà Chính phủ Hàn Quốc cũng rất mong muốn sẽ sớm được cùng Việt Nam tái triển khai các hoạt động giao lưu văn hóa, du lịch khi hai quốc gia sẵn sàng mở cửa trở lại. Hàn Quốc luôn mong chờ được gặp lại các bạn trong thời gian sớm nhất" - ông Park Jong Sun - Trưởng Đại diện VPĐD Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam - cho biết.

TAGS

Sun World Fansipan Legend chính thức mở cửa trở lại

Thanh Hương |

Bắt đầu từ ngày 3.12, khu du lịch Sun World Fansipan Legend tại Sa Pa sẽ chính thức mở cửa đón khách trở lại, sau gần 7 tháng tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch bệnh.

Du khách Hàn Quốc tiên phong trở lại Miền Trung

Tường Minh |

4 địa phương miền Trung gồm Đà Nẵng, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Bình đã công bố phương án đón du khách quốc tế với đối tác Hàn Quốc trong vài ngày sắp tới.

KTO tổ chức Lễ hội mua sắm trực tuyến

Thái An |

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tổ chức Lễ hội Mua sắm Korea Grand Sale 2021 trên nền tảng trực tuyến.