Khởi động thi ảnh online "Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021"

Hải Minh |

Cuộc thi "Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021" đã bắt đầu khởi động vòng thi ảnh online. Đây vòng thi độc lập, không ảnh hưởng đến kết quả cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam.

Ban tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021" vừa khởi động cuộc thi ảnh trực tuyến với mong muốn tìm ra những gương mặt xứng đáng để truyền cảm hứng và lan tỏa tình yêu môi trường, cùng chung tay bảo vệ môi trường đến cộng đồng.

Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi "Hoa hậu Môi trường Việt Nam". Những thí sinh đoạt giải ảnh trực tuyến sẽ được tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường của Bộ Tài nguyên và Môi trường trong năm 2021 và 2022.

Theo Ban tổ chức, cuộc thi này không quá đặt nặng tiêu chí về vẻ đẹp chiều cao, cân nặng, hình thể mà luôn hướng tới vẻ đẹp tâm hồn, bản lĩnh, tài năng, trí tuệ, cảm xúc và khả năng truyền cảm hứng của các thí sinh dự thi về môi trường đến với công chúng, khán giả trong và ngoài nước.

Khởi động cuộc thi ảnh trực tuyến “Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021”
Khởi động cuộc thi ảnh trực tuyến "Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021". Ảnh: CMH

Các hoạt động xã hội cộng đồng về môi trường sẽ được trải dài xuyên suốt hành trình cuộc thi, qua nhiều tỉnh thành với nhiều hình thức khác nhau.

Hiện tại, cuộc thi "Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021" đã bắt đầu khởi động vòng thi Ảnh online. Đây vòng thi độc lập, không ảnh hưởng đến kết quả cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam.

Dự kiến, đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 20.10.2021 tại TP Hồ Chí Minh. Những thí sinh đoạt giải Ảnh online và cuộc thi chính thức sẽ được tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường của Bộ Tài nguyên và Môi trường trong năm 2021 và 2022.

Cuộc thi "Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021" được tổ chức với mong muốn góp phần thức tỉnh ý thức và lan truyền tình yêu, thông điệp bảo vệ môi trường đến với cộng đồng, xã hội.

"Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021" là cuộc thi cấp quốc gia, đã được UBND TP Hồ Chí Minh cấp phép, nhằm hưởng ứng sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ về dự án trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 cùng thông điệp "Vì môi trường Việt Nam xanh". Cuộc thi do Tòa soạn Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức.

TAGS

Ironman Việt Nam dời ngày tổ chức tại Đà Nẵng

THUỲ TRANG |

Ban tổ chức Ironman Việt Nam thông báo sẽ dời lịch tổ chức giải thể thao 3 môn phối hợp tại TP.Đà Nẵng vào tháng 8, khi dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát.

Tổ chức "Festival Nhiếp ảnh quốc tế Việt Nam" tại Ninh Bình

NGUYÊN THI |

Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm sẽ chủ trì, phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình và các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức "Festival Nhiếp ảnh quốc tế Việt Nam" lần thứ Nhất năm 2021 tại Ninh Bình.

Đà Nẵng hỗ trợ du khách nếu thay đổi lịch trình do dịch COVID-19

THUỲ TRANG |

Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết đã liên hệ làm với với các hãng hàng không về việc miễn phí các chính sách về hoàn đổi vé với những du khách thay đổi lịch trình do dịch COVID-19.