Nhân mùa Giáng sinh 2018 và đón chào Năm mới 2019, Công viên Hồ Tây tổ chức lễ hội nhằm mang đến một không gian vui chơi lãng mạn cho du khách.

Lễ hội
Lễ hội "Vui Giáng sinh - Chào năm mứoi 2019" dự báo thu hút nhiều du khách đến vui chơi, thăm quan. Ảnh: BTC.

Đây cũng là dịp để người dân Hà Nội trở về tuổi thơ, tìm lại sự cân bằng, lắng đọng trong tâm hồn sau những lo toan, tất bật. Vì thế, "Thế giới cổ tích" sẽ được trang trí công phu, tỉ mỉ và rực rỡ - như khoác lên mình chiếc áo mới, mang đậm màu sắc của mùa Noel, của Năm Mới.

Cây thông khổng lồ với hàng nghìn cây đèn sẽ được thắp sáng vào đúng đêm Noel.
Cây thông khổng lồ với hàng nghìn cây đèn sẽ được thắp sáng vào đúng đêm Noel.

Những hàng cây phủ đầy tuyết trắng, cây thông Noel khổng lồ được gắn rất nhiều bóng đèn hay lạc vào khu vườn cổ tích với hàng thông tuyết rơi trắng xóa - tất cả tạo nên một không gian cực kỳ nên thơ và lãng mạn để giới trẻ cùng nhau lưu dấu những hình ảnh đẹp, những kỷ niệm khó phai theo thời gian.

 
 

Đặc biệt, trong các ngày 22 - 23.12 và 29 - 30 - 31.12 và 1.1.2019 chương trình nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn như vũ đoàn Emmy, âm nhạc đường phố, ảo thuật trong không gian tràn ngập tuyết rơi… hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một không khí sôi động cho mùa lễ “Vui Giáng sinh – Chào năm mới 2019”.