Khởi công dự án khu dịch biển có tổng mức đầu tư trên 1.158 tỉ đồng

NGUYỄN VÂN |

Dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort với mục tiêu đầu tư xây dựng, kinh doanh khu nghỉ dưỡng; kinh doanh dịch vụ lưu trú; khu du lịch nghỉ dưỡng; khách sạn, nhà hàng và các dịch vụ phụ trợ khác…

Ngày 30.3, Tập đoàn VinaCapital đã khởi công dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort. Đây là dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp 4 sao, quy mô 755 phòng, trên tổng diện tích 34,15 ha với tổng mức đầu tư hơn 1.158 tỉ đồng.

Khu vực dự án được đầu tư là điểm số 1, thuộc khu du lịch biển Nhơn Lý – Cát Tiến, thuộc Khu kinh tế Nhơn Hội, xã Cát Tiến, huyện Phù Cát. Đây là một trong những địa điểm có bãi biển rất đẹp của Khu kinh tế Nhơn Hội.

 
 Giám đốc điều hành tập đoàn VinaCapital, Brook Colin Taylor phát biểu tại lễ khởi công.

Định hướng cửa dự án là 80% biệt thự trong dự án đều được thiết kế có hồ bơi và không gian sinh hoạt ngoài trời. Ban công và sân vườn rộng rãi giúp kết nối các cảnh quan bên ngoài và các phòng bên trong một cách hài hòa.

Giám đốc điều hành tập đoàn VinaCapital, Brook Colin Taylor chia sẻ: “Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và quản lý dự án bất động sản nghỉ dưỡng, chúng tôi nắm bắt được nhu cầu của khách đối với phân khúc nghỉ dưỡng ngày càng cao hơn, rất nhiều khách hàng ưa chuộng phong cách cao cấp và tiện nghi của không gian nghỉ dưỡng bên bờ biển. Chúng tôi tin tưởng rằng dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort với thiết kệ hiện đại. tiện ích hoàn chỉnh cùng chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao quốc tế sẽ làm hài lòng khách hàng”.

Doanh nghiệp du lịch Việt sẵn sàng đương đầu Cách mạng công nghiệp 4.0

NGUYỄN HỒNG – TRỊNH HIỀN |

Ứng dụng cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) đã tạo nên những bước đột phá trong nhiều ngành, giúp ngành du lịch Việt Nam (DLVN) “đi tắt, đón đầu” và có bước phát triển nhảy vọt. Bắt kịp với xu thế của thời đại, nhiều doanh nghiệp lữ hành đã và đang ứng dụng vô cùng thành công CMCN 4.0 vào phát triển du lịch.

Thắp đèn xanh dành tình yêu thương cho người tự kỷ

Mỹ An |

Hưởng ứng chiến dịch toàn cầu “Thắp đèn xanh - Light It Up Blue - LIUB”, tối 2.4.2019, nhiều địa điểm, công trình chiếu sáng tại Việt Nam sẽ đồng loạt thắp đèn xanh vì người tự kỷ.

Khám phá đường hầm bí ẩn DMZ liên Triều

M. K |

Khu vực đường hầm số 3, hay còn gọi là đường hầm xâm lược là một trong 4 đường hầm mà CHND Triều Tiên tạo ra nhằm mục đích do thám, đưa quân xâm lược Hàn Quốc vào những năm thập niên 70. Hiện đây là một trong những chương trình thu hút số lượng lớn du khách mỗi khi đặt chân đến xứ sở kim chi.

Khám phá những điều lý thú bên trong quán cà phê sử dụng đồ tái chế

Phương Phượng |

Ẩn mình trong con hẻm nhỏ tại Hà Nội, Hidden Gem Coffee (3B Hàng Tre) thu hút đông đảo thực khách bởi vẻ độc và lạ. Khách đến đây không chỉ thưởng thức đồ ăn ngon mà còn tận hưởng không gian không gian xanh.