Ngày 30.3, Tập đoàn VinaCapital đã khởi công dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort. Đây là dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp 4 sao, quy mô 755 phòng, trên tổng diện tích 34,15 ha với tổng mức đầu tư hơn 1.158 tỉ đồng.

Khu vực dự án được đầu tư là điểm số 1, thuộc khu du lịch biển Nhơn Lý – Cát Tiến, thuộc Khu kinh tế Nhơn Hội, xã Cát Tiến, huyện Phù Cát. Đây là một trong những địa điểm có bãi biển rất đẹp của Khu kinh tế Nhơn Hội.

 Giám đốc điều hành tập đoàn VinaCapital, Brook Colin Taylor phát biểu tại lễ khởi công.
 Giám đốc điều hành tập đoàn VinaCapital, Brook Colin Taylor phát biểu tại lễ khởi công.

Định hướng cửa dự án là 80% biệt thự trong dự án đều được thiết kế có hồ bơi và không gian sinh hoạt ngoài trời. Ban công và sân vườn rộng rãi giúp kết nối các cảnh quan bên ngoài và các phòng bên trong một cách hài hòa.

Giám đốc điều hành tập đoàn VinaCapital, Brook Colin Taylor chia sẻ: “Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và quản lý dự án bất động sản nghỉ dưỡng, chúng tôi nắm bắt được nhu cầu của khách đối với phân khúc nghỉ dưỡng ngày càng cao hơn, rất nhiều khách hàng ưa chuộng phong cách cao cấp và tiện nghi của không gian nghỉ dưỡng bên bờ biển. Chúng tôi tin tưởng rằng dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort với thiết kệ hiện đại. tiện ích hoàn chỉnh cùng chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao quốc tế sẽ làm hài lòng khách hàng”.