Kê khai cụ thể giá vé tham quan, du lịch đối với 7 khu du lịch trong diện bắt buộc tại Quy Nhơn, Bình Định.

N.V |

Sở Tài chính Bình Định cho biết, đến thời điểm hiện tại các DN đã hoàn tất kê khai giá vé tham quan (vé vào cổng) đối với 7 khu du lịch (DL) trong diện bắt buộc kê khai để quản lý giá.

Cụ thể, Khu DL Kỳ Co (Công ty CP DL và TM Hoàng Đạt) giá vé 60.000 đồng/người lớn, 30.000 đồng/trẻ em; dịch vụ chụp ảnh cưới 600 ngàn đồng/ngày; miễn phí đối với người dân xã Nhơn Lý (TP. Quy Nhơn). Còn khu dã ngoại Trung Lương (Công ty TNHH DL Trung Hội) chung một mức vé tham quan là 30.000 đồng/người.

Đối với Khu đô thị DL sinh thái FLC Quy Nhơn (Công ty CP Tập đoàn FLC) có các mức vé tham quan đi bộ đối với người lớn 75.000 đồng/người, trẻ em 55.000 đồng/người; vé tham quan xe điện với người lớn 175 ngàn đồng/người, trẻ em 105 ngàn đồng/người.

Khu nghỉ dưỡng DL sinh thái cao cấp Eo Gió (Công ty CP Đầu tư và phát triển vườn thú Faros) có giá vé tham quan 25.000 đồng/người. Riêng đối với Công viên động vật hoang dã - FLC Zoo Safari Park cũng do Công ty CP Đầu tư và Phát triển vườn thú Faros kê khai, có nhiều mức giá áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau như: với khách lẻ, giá vé vào cổng dành cho người lớn 80.000 đồng/người, trẻ em 60.000 đồng; với các công ty DL, vé vào cổng người lớn 72.000 đồng/người, trẻ em 54.000 đồng/người.

Đối với các trường học, đoàn thể cơ quan nhà nước, khách lưu trú tại khách sạn FLC, vé vào cổng người lớn 64.000 đồng/người, trẻ em 48.000 đồng/người. Còn đối với các chương trình từ thiện, người lớn 40.000 đồng/người, trẻ em 30.000 đồng/người; trẻ em các trường mầm non và nhóm khác... từ 40.000- 50.000 đồng/người.

TAGS

Nâng cấp vòng quay mặt trời Đà Nẵng

THUỲ TRANG |

Từ ngày 15.11 – 24.12.2018, Sun World Danang Wonders tiến hành nâng cấp hệ thống chiếu sáng cho Sun Wheel- Vòng quay Mặt trời. Với 13.000 chiếc bóng đèn được thay thế, “tầm nhìn Đà Nẵng” sẽ có diện mạo mới hơn để chào đón khách du lịch đến Đà Nẵng.

Khởi động lễ hội chạy 2K - “KILORUN Hà Nội 2019”

Thanh Hà |

Với mong muốn quảng bá hình ảnh Việt Nam với du khách quốc tế, Sở Văn hóa và Thể thao TP.Hà Nội kết hợp với AirAsia, AirAsia X và Index Creative Village tổ chức sự kiện độc đáo mang tên KILORUN Hà Nội 2019: chạy, khám phá ẩm thực và tận hưởng niềm vui tất cả trong cùng một hành trình.

Hà Nội và Đà Nẵng lọt “Top xu hướng về lựa chọn điểm đến” năm 2018 theo Airbnb

THUỲ TRANG |

Bảng xếp hạng do Airbnb đưa ra dựa vào lượng phòng du khách đặt trước, trong đó Đà Nẵng và Hà Nội là hai đại diện của Việt Nam lọt “Top xu hướng về lựa chọn điểm đến” năm 2018.

Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 được rút gọn còn một tháng

T. T |

Với thời gian được rút ngắn từ hai tháng xuống còn hơn một tháng, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2019 sẽ có 8 đội tham dự.

Lượn dù, ngắm miệng núi lửa Chư Đang Ya ở độ cao 975m

Phạm Ly |

Những con dù đủ màu sắc, kích cỡ được thả từ độ cao trên 900m chao lượn, lơ lửng trên không trung đã gây nên sự tò mò và thích thú cho nhiều du khách đến tham dự Lễ hội Hoa Dã quỳ – Núi lửa Chư Đang Ya 2018.

Chạy bộ thiện nguyện ủng hộ 17.000 USD hỗ trợ phẫu thuật sứt môi, hở hàm ếch cho trẻ em

Châu Tường |

Các đơn vị khách sạn, nhà hàng, câu lạc bộ yoga và đông đảo du khách nước ngoài... tại TP. Nha Trang đã tham gia chạy bộ thiện nguyện để gây quỹ ủng hộ trẻ em sứt môi, hở hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn được phẫu thuật miễn phí.

Toàn cảnh lễ khai mạc Lễ hội Hoa Dã quỳ – Núi lửa Chư Đang Ya 2018

Phạm Ly |

Trình diễn dù lượn trên núi lửa, dệt thổ cẩm, đan lát, tạc tượng, chinh phục núi lửa Chư Đang Ya... là những hoạt động độc đáo đã mở màn cho Lễ hội Hoa Dã quỳ – Núi lửa Chư Đang Ya năm 2018.

Những bãi cát trắng mịn màng ở Phú Yên

NGUYỄN VÂN |

Dọc bờ biển tỉnh Phú Yên có đến hàng chục bãi tắm thơ mộng trên bờ cát trắng. Nét đẹp chung của hầu hết các bãi tắm ở Phú Yên là có sự kết hợp giữa núi non và biển cả tạo nên phong cảnh "sơn thủy hữu tình". Những bãi cát trắng mịn, thoai thoải, nước biển luôn trong xanh và lặng sóng, là nơi lý tưởng cho các hoạt động nghỉ ngơi, vui chơi giải trí.