Ironman Việt Nam dời ngày tổ chức tại Đà Nẵng

THUỲ TRANG |

Ban tổ chức Ironman Việt Nam thông báo sẽ dời lịch tổ chức giải thể thao 3 môn phối hợp tại TP.Đà Nẵng vào tháng 8, khi dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát.

Cụ thể, quyết định hoãn sự kiện Ironman 70.3 Việt Nam 2021 và những sự kiện liên quan nhằm đảm bảo an toàn cho cộng đồng khỏi sự lây nhiễm COVID-19.

Ban tổ chức cũng thông tin, sự kiện Ironman 70.3 Việt Nam sẽ được tổ chức vào chủ Nhật, ngày 15.8.2021

Sự kiện Sunrise Sprint & Ironkids sẽ được tổ chức vào thứ 7, ngày 14.8.2021.

Hoạt động Làng Ironman sẽ được tổ chức vào thứ năm đến chủ Nhật, ngày 12.8 đến 15.8.2021.

Trước đó, giải Ironman 70.3 Việt Nam 2021 dự kiến sẽ diễn ra vào chủ Nhật ngày 9.5.2021. Tuy nhiên, dịch bệnh COVID-19 đã bùng phát tại 26 tỉnh thành trong đó có TP.Đà Nẵng – địa điểm tổ chức sự kiện sau dịp lễ 30.4 và 1.5.

Ironman 70.3 Việt Nam là cuộc đua 3 môn phối hợp thi đấu liên tục bao gồm bơi, đạp xe và chạy bộ với sự tham gia của hàng nghìn vận động viên chuyên và không chuyên trong và ngoài nước.

TAGS

Đà Nẵng hỗ trợ du khách nếu thay đổi lịch trình do dịch COVID-19

THUỲ TRANG |

Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết đã liên hệ làm với với các hãng hàng không về việc miễn phí các chính sách về hoàn đổi vé với những du khách thay đổi lịch trình do dịch COVID-19.

Vẻ đẹp chim Trảu đuôi xanh tại Đà Nẵng

LÊ TUẤN |

Tháng 5 là mùa làm tổ và sinh sản của loài chim Trảu trên những bãi cát vắng vẻ ở Đà Nẵng.

Điện lực Đà Nẵng kích hoạt các phương án phòng, chống dịch COVID-19

T.Nhân |

Trước những diễn biến mới của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, Công ty Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) đã nhanh chóng kích hoạt công tác phòng, chống dịch. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nguồn nhân lực, vật lực cùng các phương án dự phòng, một lần nữa, được PC Đà Nẵng tính toán chu đáo, chuẩn bị kỹ lưỡng với phương châm chủ động, bình tĩnh, giữ vững mục tiêu đảm bảo cung cấp điện sẵn sàng trong mọi tình huống.

"Khoảng trời riêng" của sinh viên ngoại ngữ Đại học Duy Tân Đà Nẵng

Tường Minh |

Giữa nhịp sống sôi động ở một thành phố được mệnh danh là “đáng sống nhất Việt Nam”, có một khoảng trời riêng không kém phần rộn rã và nhiều sắc màu đang từng ngày hỗ trợ sinh viên đam mê với việc học thêm ngôn ngữ thứ 2, thứ 3,… để trưởng thành và vươn xa. Đó là “lãnh địa” của sinh viên học các ngôn ngữ Hàn - Trung - Anh - Nhật tại Đại học Duy Tân, Đà Nẵng.