IRONMAN 70.3 Việt Nam 2020 lùi lịch thi đấu vì dịch COVID-19

THUỲ TRANG |

Ban tổ chức giải thi đấu ba môn phối hợp IRONMAN 70.3 Việt Nam 2020 vừa thông báo dời lịch thi đấu đến tháng 9 do dịch COVID-19.

Cụ thể, ban tổ chức cho biết, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID – 19, nhằm thực hiện nỗ lực để đảm bảo người tham dự và đối tác được an toàn cũng như ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, sự kiện IRONMAN 70.3 Việt Nam 2020 và những sự kiện liên quan sẽ được hoãn tổ chức.

Thời gian tổ chức của IRONMAN 70.3 Việt Nam dự kiến được thay đổi vào ngày 6.9. Các sự kiện liên quan được tổ chức vào ngày 4 và 5.9.

          

Ironman 70.3 Việt Nam 2020 là lễ hội thể thao thường niên lần thứ 6 sẽ tiếp tục được tổ chức tại Đà Nẵng, ban đầu được dự kiến tổ chức vào 10.5.

Đây là giải thi đấu ba môn phối hợp (bơi - đạp - chạy) thường niên lớn nhất tại Việt Nam.

Năm 2019, giải thi đấu ghi nhận những con số ấn tượng khi thu hút hơn 2.200 vận động viên đến từ 61 quốc gia, trong đó phải kể đến sự góp mặt của hơn 1.000 vận động viên đến từ nước chủ nhà đồng thời trở thành sự kiện thể thao ba môn phối hợp lớn nhất Việt Nam.

Giải Ironman 70.3 Việt Nam 2020 cũng là một sự kiện lớn trong khu vực với tư cách là vòng loại cho các sự kiện đẳng cấp quốc tế. Ngoài 60 suất tham dự Giải vô địch thế giới Ironman 70.3 năm 2020 tại Taupo, New Zealand, tổng giải thưởng của giải trị giá lên đến 15.000 USD dành cho những vận động viên có thành tích tốt nhất.

Giải đấu cũng được xem là ngày hội du lịch thể thao lớn với Đà Nẵng khi thu hút hàng nghìn du khách đến với thành phố bên sông Hàn, nơi có một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

TAGS

Sau dịch COVID-19, thiên nhiên hồi sinh, nhân loại hồi tỉnh

Thanh Hải |

Trái đất dường như đã xanh trở lại. Chỉ số môi trường được cải thiện trên toàn thế giới sau hơn 2 tháng xảy ra dịch bệnh COVID-19. Đặc biệt, các đô thị lớn đã giảm hẳn các chỉ số ô nhiễm không khí. Rõ ràng thiên nhiên đang hồi sinh khi con người thực hiện cách ly, giãn cách xã hội. Các hoạt động sản xuất kinh doanh, khai thác tài nguyên, xả khí thải... tạm dừng đã góp phần làm nên điều kỳ diệu này.

Chuỗi khách sạn OYO mở rộng hỗ trợ trong mùa dịch COVID-19

M. K |

Trước những trở ngại của mùa dịch COVID-19, chuỗi khách sạn OYO thông báo sẽ triển khai các hỗ trợ đặt phòng đến các Đại sứ quán nước ngoài có công dân bị mắc kẹt tại Việt Nam. 

Ngỡ ngàng với một Đà Nẵng khác nhìn từ trên cao...

H.V.M |

Từ trên cao, bỗng thấy có một Đà Nẵng khác tươi mới, lạ lẫm, quyến rũ... so với một Đà Nẵng được "nhìn ngang" hàng ngày...

Kinh tế tư nhân đã trải sẵn “đường băng” cho du lịch Đà Nẵng

An Thượng |

Ngay giữa bão COVID-19, Đà Nẵng vẫn lọt top điểm đến xu hướng của thế giới. Hậu dịch bệnh, top 1 điểm đến toàn cầu vẫn vững tin sẽ tiếp tục giữ ngôi vị này, bởi nhiều tín hiệu và kế hoạch tích cực đã được các doanh nghiệp tư nhân lập tức hoạch định.