Huế tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo)

Thanh Hương |

Sở Du lịch công bố tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) với chủ đề “Huế - Kinh đô ẩm thực” bắt đầu từ tháng 8.2021.


Theo đó, các tác phẩm dự thi phải nêu bật tính khái quát, tính thẩm mỹ cao, thể hiện được nét đặc trưng riêng của vùng đất có nhiều di sản, văn hoá ẩm thực truyền thống và con người thân thiện đến từ Thừa Thiên Huế.

Thông qua cuộc thi, Sở Du lịch mong muốn xây dựng và hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu “Huế - Kinh đô ẩm thực”, đồng thời tôn vinh, khẳng định thương hiệu ẩm thực Huế, góp phần tuyên truyền quảng bá, khai thác thế mạnh, thương hiệu và giá trị độc đáo của văn hoá Huế để từ đó, kích cầu du lịch cũng như thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghi dưỡng tại Huế...

Đối tượng tham gia cuộc thi có thể là các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Tác phẩm lọt vào chung kết và được bình chọn nhiều nhất sẽ nhận 30 triệu đồng tiền mặt và voucher từ các đơn vị lữ hành ở Huế.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ 1.8 đến hết ngày 25.11, dự kiến công bố kết quả vào cuối năm 2021.

TAGS

Theo chân quán cafe lưu động tại Huế

NHI HƯỞNG |

Ở Huế vừa xuất hiện một quán cafe có thể di chuyển đến nhiều nơi, quán được thu nhỏ và được thiết kế chỉ trên một chiếc xe. Đến đây, bạn không chỉ thưởng thức được những thức uống mới lạ mà còn có thể theo chân đến những địa điểm cực “chill” tại Huế.

Festival nghề truyền thống Huế 2021 tiếp tục hoãn vì dịch COVID-19

Thanh Hương |

Trước những ảnh hưởng từ dịch bệnh, Uỷ ban nhân dân thành phố Huế chính thức thông báo Festival nghề truyền thống Huế 2021 buộc phải dời lịch thêm lần nữa.

Chinh phục "nóc nhà" của TP. Huế

ĐỖ NHÃ PHƯƠNG |

Với độ cao chừng 427m, Kim Phụng chưa phải là ngọn núi được nhiều người dân Huế lựa chọn khám phá vì đường khá khó đi, dễ lạc nếu không có kinh nghiệm leo núi và cộng với biệt danh “nóc nhà thành phố” càng tạo áp lực tâm lý đối với những người lần đầu leo núi.