Hội An được du khách đề xuất là điểm đến lý tưởng về nghệ thuật và ẩm thực

Tường Minh |

Hội An nằm trong top 5 điểm đến được du khách nội địa đề xuất nhiều nhất về nghệ thuật và ẩm thực - theo trang thông tin du lịch Booking.com vừa công bố.

Trang thông tin du lịch Booking.com vừa công bố những điểm du lịch trong nước được khách nội địa đánh giá cao theo từng sở thích cá nhân.

Và Hội An nằm trong top 5 điểm đến được du khách đề xuất nhiều nhất về nghệ thuật và ẩm thực.

Du khách đánh giá Hội An là điểm đến lý tưởng nhất cho các hoạt động hội họa và nhiếp ảnh, xem đây là một nơi không thể bỏ qua đối với những người đam mê nghệ thuật bởi đô thị cổ này sở hữu gần 1.400 di tích các loại.

Bên cạnh đó, Hội An cũng nằm trong nhóm 5 điểm đến lý tưởng để thưởng thức ẩm thực cùng Đà Nẵng, Đà Lạt, thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Trong khi đó, 5 điểm đến lý tưởng để thư giãn, bơi lội được du khách nội địa đánh giá cao nhất bao gồm Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Cát Bà và Vũng Tàu. 

Booking.com đưa ra những nhận định trên dựa vào tỷ lệ bình chọn, đặt phòng của du khách tại ứng dụng đặt phòng trực tuyến. 

TAGS

Phố cổ Hội An nằm trong top 10 điểm du lịch không có ô tô đẹp nhất thế giới

Hải Minh |

Phố cổ Hội An cùng với một số địa điểm du lịch nổi tiếng ở Italy, Hi Lạp, Croatia, Mỹ được bình chọn là 10 điểm du lịch không có ô tô đẹp nhất thế giới.

Hà Nội và Hội An thuộc top 10 điểm đến "không thể bỏ lỡ" châu Á năm 2021

Hải Ngọc |

Việt Nam có 2 đại diện lọt vào danh sách top 10 điểm đến nổi tiếng "không thể bỏ lỡ" tại châu Á năm 2021 là Hà Nội và Hội An.

Hội An dừng các lễ hội, hoạt động tập trung đông người

Thanh Chung |

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19, TP.Hội An quyết định tạm hoãn các lễ hội, sự kiện tập trung đông người dự kiến tổ chức vào dịp lễ 30.4 và 1.5.

Hội An sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, giải trí vào dịp lễ 30.4 và 1.5

Thanh Chung |

Hội An sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa - văn nghệ, giải trí, thể thao... hấp dẫn, mới lạ để phục vụ du khách và áp dụng chương trình ưu đã giảm 50% giá vé trong dịp lễ 30.4 và 1.5.