Hòa cùng “Nơi đam mê khơi mở tiềm năng’’

Lê Quang Vinh |

Sáng 23.3, tại vườn hoa Lý Thái Tổ (Hà Nội), ‘’Lễ hội Singapore 2019’’ đã chính thức khai mạc. Dù thời tiết không mấy thuận lợi, nhưng ngay trước lễ khai mạc, đã có rất đông du khách Việt Nam tới tham dự lễ hội này.

‘’Lễ hội Singapore’’ đã từng được diễn ra tại thủ đô của các quốc gia: Hoa Kỳ, Australia, Ấn Độ, Nga…

Nhưng, đây là lần đầu tiên, hoạt động này được tiến hành tại Thủ đô Hà Nội của Việt Nam, với sự phối hợp tổ chức của Tổng cục Du lịch Singapore, Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam và UBND TP.Hà Nội.

Tham dự lễ khai mạc “Lễ hội Singapore 2019’’ có: Phó Thủ tướng Nước Cộng hòa Singapore Teo Chee Hean và phu nhân, Đại sứ Singapore tại Việt Nam Catherine Wong Siow Ping, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Singapore Keith Tan; ông Nguyễn Đức Chung - Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, ông Vũ Viết Ngoạn - Chủ tịch Tổ tư vấn của Thủ tướng, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Singapore cùng đại diện các bộ, ngành của Việt Nam và đông đảo cộng đồng người dân Singapore và Việt Nam.

‘’Lễ hội Singapore 2019’’ là một phần trong những nỗ lực nhằm mang hình ảnh Singapore đến gần hơn với người dân Việt Nam thông qua thông điệp truyền thông của chính phủ Singapore “Nơi đam mê khơi mở tiềm năng’’, được tổ chức ở Hà Nội trong 2 ngày 23 và 24.3. Lễ hội còn có sự góp mặt của nhiều đơn vị du lịch của Việt Nam là đối tác của ngành du lịch Singapore.

LÊ QUANG VINH

Một số hình ảnh tại lễ hội:

KTO quảng bá du lịch Hàn Quốc tại VITM Hà Nội 2019

M. K |

Tiếp nối thành công của Hội chợ Du lịch Quốc tế Hà Nội (VITM Hà Nội) được tổ chức thường niên, năm nay, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) tiếp tục tham gia VITM Hà Nội được tổ chức từ ngày từ ngày 27 - 30.3 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô .  

Ấn Độ kỳ thú vẫy gọi

M.T |

Ấn Độ hiện là vùng đất thu hút khách quốc tế với nhiều di sản Phật giáo cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe bao gồm yoga, chữa bệnh không dùng thuốc và thiền định.

Trải nghiệm ở ngôi làng tái hiện cuộc sống thủy

An Thượng |

Trên dãy Trường Sơn, đoạn qua miền Trung hiện vẫn còn những ngôi làng có lối sinh hoạt nguyên thủy gần giống ngôi làng Viking ở Na Uy. 

Vui hội giao lưu văn hóa và tìm được cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Khánh Nguyên |

Ngày 21.3, tại Đại học Đông Á diễn ra chương trình Lễ hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật và Ngày hội việc làm Nhật Bản 2019. Chương trình diễn ra xuyên suốt từ 8h30 – 21h tại Đại học Đông Á (33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP. Đà Nẵng) và mở cửa tự do dành cho tất cả sinh viên, học sinh.