‘’Lễ hội Singapore’’ đã từng được diễn ra tại thủ đô của các quốc gia: Hoa Kỳ, Australia, Ấn Độ, Nga…

Nhưng, đây là lần đầu tiên, hoạt động này được tiến hành tại Thủ đô Hà Nội của Việt Nam, với sự phối hợp tổ chức của Tổng cục Du lịch Singapore, Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam và UBND TP.Hà Nội.

Tham dự lễ khai mạc “Lễ hội Singapore 2019’’ có: Phó Thủ tướng Nước Cộng hòa Singapore Teo Chee Hean và phu nhân, Đại sứ Singapore tại Việt Nam Catherine Wong Siow Ping, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Singapore Keith Tan; ông Nguyễn Đức Chung - Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, ông Vũ Viết Ngoạn - Chủ tịch Tổ tư vấn của Thủ tướng, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Singapore cùng đại diện các bộ, ngành của Việt Nam và đông đảo cộng đồng người dân Singapore và Việt Nam.

‘’Lễ hội Singapore 2019’’ là một phần trong những nỗ lực nhằm mang hình ảnh Singapore đến gần hơn với người dân Việt Nam thông qua thông điệp truyền thông của chính phủ Singapore “Nơi đam mê khơi mở tiềm năng’’, được tổ chức ở Hà Nội trong 2 ngày 23 và 24.3. Lễ hội còn có sự góp mặt của nhiều đơn vị du lịch của Việt Nam là đối tác của ngành du lịch Singapore.

LÊ QUANG VINH

Một số hình ảnh tại lễ hội: