Ba ngày vàng khuyến mại này tiếp nối chuỗi ưu đãi của Vietjet với 200.000 vé siêu tiết kiệm giá từ 0 đồng vào khung giờ vàng 12h-14h. Nếu đã có kế hoạch vi vu cuối năm, đây là cơ hội bạn không thể bỏ qua. Càng săn vé sớm bạn sẽ càng tiết kiệm chi phí.

 
 

Thời gian bay các áp dụng cho đợt vé miễn phí này là từ 1/9/2018 đến 31/3/2019. Đây là khoảng thời gian mà các điểm đến hấp dẫn ở Hàn Quốc, Nhật Bản bước mùa đẹp nhất và tưng bừng với các hoạt động lễ hội.

Với thời gian bay trải dài và thuận tiện, chuyến du lịch này sẽ là cơ hội để du khách thỏa sức đi lại, du lịch, thăm thú các điểm đến quốc tế đáng mơ ước.

 
 

Cơ hội "săn" vé siêu khuyến mại, siêu tiết kiệm khi bay cùng Vietjet được chia đều có các hành khách, từ “phượt thủ”, nhân viên văn phòng đến người nội trợ.

Chỉ cần truy cập vào website www.vietjetair.com bằng điện thoại Smartphone hoặc Facebook của hãng, chọn mục “Đặt vé”, sẵn sàng thẻ thanh toán quốc tế, bạn có thể tìm thấy những chiếc vé tiết kiệm để thăm thú, khám phá Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan hay Hong Kong, điểm đến có số lượng khách đặt vé tăng mạnh vào dịp này.