Hai đội Việt Nam và Ba Lan đã tạo nên điều bất ngờ trong đêm khai mạc DIFF 2018

N.T |

Câu chuyện của hai đội đã đem đến cho khán giả về một đêm 30.4 “chất” đến phút cuối cùng.

Sau 10 năm diễn ra, cả hai Việt Nam, Ba Lan đều muốn tạo nên sự bất ngờ đặc biệt trong đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2018). 

 
 Với chủ đề “Nhịp cầu tình yêu”, đội đã đem tới khán giả những kỹ thuật trình diễn và hiệu ứng mới mẻ góc cạnh khác nhau của tình yêu. 
 
 Đó là pháo hoa nói về tình yêu quê hương đất nước, bạn bè, tình yêu đôi lứa, tình yêu giữa Đà Nẵng kết nối hội nhập với thế giới vì Đà Nẵng là thành phố đáng sống, được cả thế giới quan tâm tụ hội.
 
 Màn trình diễn của đội năm nay sẽ sử dụng một giàn cao 60m có gắn hiệu ứng đặc biệt để cùng với âm nhạc, tạo nên một điểm nhấn độc đáo.
 
Âm nhạc mà đội lựa chọn, khúc ban đầu vào sẽ nhẹ nhàng, biểu hiện cho một vùng quê yên bình của đất nước, thể hiện cho tình yêu đôi lứa...Ngoài ra, càng về sau âm nhạc càng mạnh, và cao trào cuối cùng sẽ thể hiện sự hội nhập quốc tế của chúng ta.
 
 Mục tiêu năm nay của đội Việt Nam là vào trận chung kết, đó là kỳ vọng lớn nhất. Đội Ba Lan đã chuẩn bị rất kỹ từ cuối năm 2017. Vì vậy, đã trình diễn những màn pháo hoa nổi bật trên bầu trời Đà Nẵng. Màn trình diễn pháo hoa của đội Ba Lan đã đưa khán giả vào một thế giới thần tiên của những lời ca, vũ điệu và niềm vui. Đó sẽ là một màn trình diễn độc đáo, vui vẻ được lấy cảm hứng từ sức mạnh của nhạc pop và rock.  Khán giả đã được mời gọi tham gia vào một đại tiệc pháo hoa và âm nhạc, và tất cả đã không thể cưỡng lại được ham muốn nhún nhảy và hát theo những giai điệu vui vẻ.  Lần thứ hai trở lại Đà Nẵng, đội Ba Lan đã mang đến một hình ảnh khác, mới mẻ. Đội lựa chọn nhạc pop và rock, nhưng không phải là những bản nhạc dài mà là những đoạn nhạc ngắn, rất ngắn được cắt ra từ các bài nhạc hoàn chỉnh. Đã có tới 25 đoạn nhạc chỉ trong 20 phút bắn pháo hoa của đội Ba Lan.  Trước đó, vào năm 2015 đội đã đạt được giải nhì tại lễ hội pháo hoa Quốc tế. 

TAGS

“Huyền thoại những cây cầu” là chủ đề của DIFF 2018

A.T |

Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018 - DIFF 2018 với chủ đề “Huyền thoại những cây cầu” sẽ diễn ra trong vòng hai tháng, bắt đầu từ 30.4 đến hết 30.6.2018.