Hà Nội tiếp tục tăng cường quảng bá hình ảnh trên kênh CNN

AT |

Ngày 20.5, UBND TP Hà Nội đã tổ chức lễ ký kết Bản ghi nhớ với Mạng tin tức truyền hình cáp CNN (Mỹ) về Chương trình hợp tác tuyên truyền quảng bá thành phố Hà Nội trên kênh CNN quốc tế giai đoạn 2019-2024. 

Hà Nội được các tổ chức quốc tế uy tín đánh giá, bình chọn nằm trong top các điểm đến hấp dẫn trong khu vực và thế giới, đồng thời nhận nhiều giải thưởng và đề cử danh giá.

Đặc biệt, Hà Nội, xếp thứ 4/25 điểm đến hàng đầu châu Á và 15/25 điểm đến hàng đầu thế giới do du khách bình chọn trên trang TripAdvisor.

Trước sự chứng kiến của Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung, Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Văn Quý cùng bà Sunita Rajan đã ký Bản ghi nhớ hợp tác.

Trên cơ sở tiếp nối những ảnh hưởng và kết quả tích cực của chiến dịch năm 2017-2018, trong giai đoạn 2019-2024, CNN sẽ tiếp tục giới thiệu về Hà Nội dựa trên các nền tảng giá trị về văn hóa, lịch sử và con người, là Thủ đô của Việt Nam, là cửa ngõ liên kết, đồng thời đồng hành cùng sự phát triển của thành phố. 

Các sản phẩm do CNN sản xuất trong 5 năm sẽ bao gồm các phim quảng cáo 30 giây mới, trong đó có 1 phim quảng bá giải đua xe công thức 1 tại Hà Nội và 1 phim giới thiệu về SEA Games 2021, cùng hàng chục phim ngắn 60 giây và loạt chương trình 30 phút đặc biệt trên truyền hình… Những tác phẩm này sẽ được phát sóng tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, châu Âu, Trung Đông, Bắc Mỹ và Nam Á.

Ý tưởng, chủ đề, nội dung quảng bá, thời lượng phát sóng và các nội dung liên quan của chương trình bảo đảm nhất quán, thể hiện đặc trưng về lịch sử, văn hóa, con người Hà Nội, gắn với vùng Thủ đô, vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, vùng Đồng bằng sông Hồng và đất nước Việt Nam. 

Nội dung chương trình hợp tác được các cơ quan liên quan phối hợp thực hiện, đồng thời hãng tư vấn độc lập BDRC Continental sẽ tiến hành các đợt khảo sát đo lường hiệu quả, nhận thức về thương hiệu và nhận thức của chiến dịch quảng bá về Hà Nội trên CNN nhằm đảm bảo hiệu quả trong quá trình thực hiện quảng bá đến cộng đồng quốc tế.

Lễ hội làng Sen 2019: Ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách thập phương

H.V.C |

Tối 19.5, tại Quảng trường TP. Vinh (Nghệ An) diễn ra lễ bế mạc và tổng kết Lễ hội Làng Sen năm 2019 sau 4 ngày khai hội. Đây cũng là dịp kỉ niệm 129 năm sinh của Bác. Lễ hội đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng du khách thập phương và người dân xứ Nghệ về những giá trị văn hóa, tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh.

Khách quốc tế đến Hà Nội ước đạt 425 nghìn lượt người trong tháng 4

ANH THƯ |

Theo số liệu của Tổng Cục Thống kê Hà Nội, 4 tháng qua, khách đến với mục đích du lịch, nghỉ dưỡng đạt 1.501 nghìn lượt khách, tăng 6%; khách đến vì mục đích khác là 170 nghìn lượt khách, tăng 4,1%.

Hơn 440 ngàn lượt khách đến Hà Nội dịp 30.4, 1.5

ANH THƯ |

Sở Du lịch Hà Nội cho biết, ngày nghỉ lễ từ 27.4-1.5, khách du lịch đến Hà Nội ước đạt 440.411 lượt khách, tăng 12,4% so với cùng kỳ.

Dịp lễ 30.4, 1.5: "Bỏ túi" những địa điểm du lịch hấp dẫn gần Hà Nội

ANH THƯ (TH) |

Năm nay, dịp nghỉ lễ 30.4, 1.5 kéo dài. Tranh thủ thời gian này, nhiều gia đình lên kế hoạch đi chơi lý thú. Nếu ở Hà Nội, bạn nên tham khảo những địa điểm du lịch sau đây.