FVG Travel đặt mục tiêu mở rộng thị trường du lịch

HOÀNG VINH |

Tập đoàn FVG vừa tổ chức kỷ niệm 3 năm ngày thành tập đoàn. FVG là Tập đoàn được thành lập chính thức từ năm 2015 và là đơn vị quản lý hai Tổng công ty FVG Construction hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng và xây dựng dân dụng và Tổng công ty FVG Travel hoạt động trong lĩnh vực khai thác và vận hành các dịch vụ du lịch. 

Phát biểu tại buổi kỷ niệm, bà Nguyễn Thị Phương Nhung, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FVG, đơn vị quản lý Tổng công ty FVG Travel chia sẻ “Với sự đầu tư tập trung từ Tập đoàn FVG, FVG Travel được định hướng là đơn vị mũi nhọn của tập đoàn, tập trung kinh doanh mảng dịch vụ du lịch với mục tiêu mỗi năm sẽ mở rộng phạm vi hoạt động và quy mô kinh doanh một cách mạnh mẽ, tạo vị thế trở thành đơn vị toàn diện trong việc cung cấp dịch vụ du lịch tại khu vực miền Trung và toàn quốc trong thời gian tới”. 

Bên trong khách sạn Fivitel thuộc FVG Travel.
Bên trong khách sạn Fivitel thuộc FVG Travel.

Bà Nhung khẳng định, để hiện thực hóa chiến lược phát triển chung, FVG Travel sẽ phát triển hệ thống nhà hàng, khách sạn tại Hội An cũng như khai thác và vận hành giai đoạn 1 Khu du lịch sinh thái văn hóa Cổng trời Đông Giang trong năm 2019 như một lời cam kết của Tập đoàn FVG đóng góp vào sự phát triển của ngành du lịch miền Trung nói riêng và góp phần vào sự phát triển du lịch chung của đất nước.

Khách sạn Gopatel & Spa thuộc FVG Travel tọa lạc tại số 202 Nguyễn Chí Thanh, TP Đà Nẵng.
Khách sạn Gopatel & Spa thuộc FVG Travel tọa lạc tại số 202 Nguyễn Chí Thanh, TP Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, bà Dương Thị Thơ, Tổng Giám đốc Tổng công ty FVG Travel đã trình bày định hướng phát triển năm 2019 của FVG Travel, đồng thời công bố chính sách hợp tác cũng như các ưu đãi dành riêng cho các đối tác và khách hàng của FVG Travel.

Khách sạn King's Finger nằm trong chuỗi hệ thống FVG Travel
Khách sạn King's Finger nằm trong chuỗi hệ thống FVG Travel

Theo định hướng phát triển của FVG Travel, hoàn thiện việc cung cấp dịch vụ theo chuỗi dựa trên nhu cầu của khách du lịch sẽ giúp cho các doanh nghiệp lữ hành, các đơn vị tổ chức dịch vụ, các khách hàng đơn lẻ đều có thể được hưởng lợi dựa trên việc mở rộng quy mô theo hướng này.

Khách hàng muốn tự đặt dịch vụ để kiểm soát về lịch trình cũng như chất lượng dịch vụ có thể sử dụng cổng thương mại điện tử đặt dịch vụ du lịch trực tuyến Fivigo.com.vn, tại đây khách hàng có thể dễ dàng đặt được dịch vụ của các đơn vị trong toàn hệ thống của FVG Travel và cả hệ hệ thống đối tác của Fivigo từ khách sạn đến nhà hàng, dịch vụ vận chuyển hay các chương trình tham quan.

FVG Travel được định hướng là đơn vị mũi nhọn của tập đoàn FVG trong thời gian sắp đến.
FVG Travel được định hướng là đơn vị mũi nhọn của tập đoàn FVG trong thời gian sắp đến.

Đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phân phối và cung cấp các dịch vụ du lịch, với hệ thống rộng khắp các dịch vụ và sản phẩm của mình, FVG Travel sẽ mang đến các gói dịch vụ đồng nhất về chất lượng, ưu đãi và dễ dàng quản lý trên cùng hệ thống cho các đối tác, giúp cho đối tác dễ dàng quản lý và thuận lợi trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Ngoài ra, việc mạnh dạn đầu tư vào quy hoạch và phát triển khu du lịch sinh thái văn hóa Cổng trời Đông Giang không chỉ cho thấy sự quyết tâm đầu tư của Tập đoàn FVG vào việc xây dựng các sản phẩm du lịch tầm cỡ và quy mô mà còn thể hiện mong muốn mang đến cho khách hàng và đối tác của mình thêm sự lựa chọn về một sản phẩm du lịch đẳng cấp của tỉnh Quảng Nam.

TAGS

Ghé chốn bình yên giữa lòng Đà Nẵng

XUÂN HẬU |

Nằm cách trung tâm TP Đà Nẵng 10km về phía Đông Bắc, Sơn Trà Tịnh Viên được biết đến là khu bảo tồn tre trúc độc đáo ở bán đảo Sơn Trà và cũng là duy nhất ở khu vực miền Trung.

Chèo SUP thú vui mới của giới trẻ Đà Nẵng

HOÀNG VINH |

Một loại hình thể thao mới được giới trẻ Đà Nẵng ưa chuộng đó là chèo SUP hay còn gọi là chèo ván đứng.

Đà Nẵng sẽ có khu phố đi bộ

XUÂN HẬU |

Đà Nẵng sẽ có khu phố đi bộ ngay trung tâm thành phố. Tuyến đường Hùng Vương được đề xuất làm khu phố đi bộ phục vụ du khách đến tham quan mua sắm.

Khách du lịch đến Đà Nẵng trong tháng 10 ước đạt 608.760 lượt

HOÀNG VINH |

Ngày 23.10, Sở Du lịch TP Đà Nẵng đã có báo cáo về tình hình du lịch trên địa bàn TP Đà Nẵng trong tháng 10.2018.

Quán bánh kẹp pa - tê gây "thương nhớ" ở Đà Nẵng

XUÂN HẬU - PHẠM LY |

Nằm tại số 108 đường Nguyễn Văn Siêu, gần cầu Rồng, quán ăn vặt Hải Linh là điểm “hẹn hò” của rất đông các bạn trẻ Đà Nẵng. Quán ăn vặt này là của vợ chồng chú Danh (56 tuổi) và cô Nga (52 tuổi).

Khám phá khu tổ hợp đang gây "sốt" của giới trẻ Đà Nẵng

TƯỜNG QUYÊN |

Những khu tổ hợp với nhiều loại dịch vụ đáp ứng tiêu chí xem - ăn - chơi từ lâu đã là điểm đến yêu thích của giới trẻ. Nếu như ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh những cái tên như The New Play Ground, Viet Gang Brothershood hay The Bloq đã rất "được lòng" giới trẻ bởi không gian trẻ trung, chất lừ và cực cool thì tại Đà Nẵng cũng có một khu tổ hợp được thiết kế độc đáo và thú vị kết hợp giữa sự hiện đại của một khu tổ hợp giải trí cùng với những nét đẹp truyền thống riêng biệt của Đà Nẵng với cái tên " Zone Đà Nẵng ".

Đà Nẵng dự kiến làm đường đi bộ, đạp xe xuyên qua các resort dài 10 km

XUÂN HẬU |

Ngày 3.10, Sở Xây dựng TP.Đà Nẵng cho biết, Viện Quy hoạch Xây dựng đã đề xuất phương án xây dựng lối xuống đi bộ kết hợp xe đạp dọc bãi cát ven biển từ khách sạn Holiday Beach đến tỉnh Quảng Nam với chiều dài khoảng 10 km.

Trao tặng 250 triệu đồng cho bệnh nhân ung thư Đà Nẵng

T. TRANG |

Trong tháng 9 vừa qua, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã tổ chức trao tặng 200 suất quà cho 200 bệnh nhân mắc bệnh ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.