Furama Resort Đà Nẵng có Tổng giám đốc vùng mới

Ngọc Thành |

Furama Resort Đà Nẵng cho biết ông Brett Burton, quản lý người Úc, vừa đến nhận cương vị Tổng Giám Đốc Vùng.

Ông Brett Burton sẽ quản lý, vận hành Furama Resort Đà Nẵng, Furama Villas Đà Nẵng, Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana cũng như dự án Khu nghỉ dưỡng cao tầng 1.480 phòng Ariyana Beach Resort and Suites Đà Nẵng dự kiến mở cửa năm 2021.

Ông Brett đã từng kinh qua vị trí Tổng Giám đốc Vùng của Banyan Tree và Angsana Lăng Cô, Việt Nam và đã đảm nhiệm các vị trí cấp cao tại Mandarin Oriental và Hyatt International. Ông là người có bề dày về trình độ học vấn, chuyên môn với bằng Cử nhân Quản lý Giải trí của Đại học Griffith và bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học New England, đều tốt nghiệp ở Úc. Ông đồng thời cũng là huấn luyện viên yoga được chứng nhận bởi Bikram.

"Furama Resort Đà Nẵng từ lâu đã là một khu nghỉ mát nổi tiếng, kể từ khi hoạt động năm 1997, và hiện tại vẫn là một trong những khu nghỉ mát sang trọng bậc nhất. Tôi rất vui mừng khi gia nhập đại gia đình Khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng và mong muốn được dẫn dắt, chuẩn bị những kế hoạch mới và chào đón thêm nhiều du khách đến trải nghiệm văn hóa, khung cảnh cũng như dịch vụ hàng đầu của Việt Nam và Đà Nẵng" - Ông Brett chia sẻ.

Với nền tảng sâu rộng về chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, Ban lãnh đạo Furama Resort tin tưởng vị Tổng Giám Đốc Vùng mới sẽ đảm nhiệm tốt cương vị của mình và có nhiều đóng góp to lớn vào thành công của khu nghỉ mát, nhất là khi Furama Resort Đà Nẵng đang mở rộng quy mô trở thành Quần thể Du lịch 5 sao Quốc Tế Ariyana Tourism Complex.

TAGS

Du lịch Đà Nẵng thiệt hại khoảng 26 ngàn tỷ đồng do dịch COVID

Tường Minh |

Dịch COVID-19 bùng phát đợt 2 ở Đà Nẵng gây thiệt hại nặng nề cho kinh tế Đà Nẵng. Trong đó, du lịch - ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố thiệt hại lớn nhất với ước tính khoảng 26 ngàn tỷ đồng.

Dỡ bỏ điểm dừng chân xây dựng trên đá nham thạch ở Lý Sơn

Thanh Chung |

Huyện đảo Lý Sơn quyết định tháo dỡ 1 trong 2 điểm dừng chân bằng bê tông được xây dựng kiên cố trên bãi đá nham thạch ở huyện đảo này.

Lập hồ sơ Di tích Yên Tử trình UNESCO công nhân Di sản thế giới

THUỲ TRANG |

Giữa tháng 9 vừa qua, UBND các tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương và Bắc Giang thống nhất một số nội dung triển khai lập hồ sơ quần thể di tích nhà Trần và Phật giáo Trúc Lâm Yên Tử để trình UNESCO công nhận là Di sản thế giới.

Việt Nam hưởng ứng Ngày Du lịch thế giới năm 2020

THUỲ TRANG |

Tổng cục Du lịch vừa có văn bản gửi các Sở quản lý du lịch ở địa phương về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Du lịch thế giới năm 2020 với chủ đề “Du lịch và Phát triển Nông thôn”.