Furama Resort & Furama Villas Đà Nẵng đã vận hành được 100% công suất

Ngọc Thành |

Trong 2 ngày 10 và 11.7, Furama Resort & Furama Villas Đà Nẵng đã vận hành được 100% công suất. Đây là thông tin đáng mừng không chỉ riêng đối với DN này mà còn là tin tích cực cho Đà Nẵng, miền Trung trong bối cảnh vắng khách sau đại dịch COVID-19.

Du lịch đang bước vào mùa cao điểm, với việc áp dụng các chính sách ưu đãi về giá phòng nghỉ cùng những nỗ lực kích cầu du lịch của Đà Nẵng nói chung và Furama Resort nói riêng trong thời gian vừa qua, Furama Resort & Furama Villas Đà Nẵng đã nhận được rất nhiều yêu cầu đặt phòng từ khách du lịch khắp trên cả nước.

Ghi nhận trong ngày hôm nay, ngày 10 và 11.7.2020, Furama Resort và Furama Villas Đà Nẵng đang vận hành với 100% công suất phòng. Bên cạnh đó, Furama cũng đang áp dụng nhiều ưu đãi ẩm thực đảm bảo thỏa mãn nhu cầu mọi thực khách như: khuyến mãi Bữa sáng tự chọn, tiệc tối tự chọn Steak và hải sản cuối tuần (thứ Sáu và thứ Bảy) tại nhà hàng Café Indochine; Combo cocktail và món ăn nhẹ “Snack Affair” vào các tối cuối tuần (thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ Nhật) tại Quầy bar Hải Vân Lounge.

Với những khuyến mãi hấp dẫn và chất lượng phục vụ được đảm bảo tiêu chuẩn tốt nhất, Furama Resort & Furama Villas Đà Nẵng tự hào là lựa chọn lưu trú và nghỉ dưỡng hàng đầu cho khách du lịch tại Đà Nẵng trong mùa hè này.

Độc đáo chuyến tàu charter đưa du khách từ Hà Nội về Quảng Bình

LÊ PHI LONG |

Ngành du lịch Quảng Bình vừa triển khai một hình thức du lịch mới, đó là thuê nguyên chuyến tàu cho du khách với những toa tàu thế hệ mới, giúp du khách có những trải nghiệm thú vị khi đến Quảng Bình.

Công viên Châu Á Đà Nẵng mở cửa đón khách trở lại

Thái An |

Sau gần 4 tháng tạm dừng mọi hoạt động để cải tạo, Asia Park (Công viên Châu Á) tại Đà Nẵng sẽ đón khách trở lại, hứa hẹn mang tới một sự "tái xuất" bùng nổ với nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới. 

Đà Nẵng: Ngành dịch vụ du lịch tăng trưởng âm do dịch COVID-19

Tường Minh |

Dịch COVID-19 đã ảnh hưởng nặng nề đến khu vực thương mại – dịch vụ, đặc biệt  là lĩnh vực dịch vụ ăn uống – lữ hành – du lịch… khiến hầu hết các ngành kinh tế ở Đà Nẵng đều tăng trưởng âm trong 6 tháng đầu năm.

Carnival đường phố mở màn ấn tượng cho Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn 2020

Thái An |

Hưởng ứng chiến dịch kích cầu "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" của Bộ VHTTDL cũng như tiếp nối thành công của Lễ hội Carnival đường phố Thanh Hoá 2019, Sun Group phối hợp cùng UBND Thành phố Sầm Sơn tổ chức Carnival đường phố Thanh Hoá 2020.