Dù trời mưa Đà Nẵng vẫn cháy hết mình với đại tiệc âm nhạc công nghệ

XUÂN HẬU |

Tối ngày 14.12.2018, đêm nhạc đầu tiên của chương trình “Luôn lắng nghe, luôn vì bạn” đã có mặt tại quảng trường 29-3, Đà Nẵng, thu hút hơn 30.000 khán giả tham dự.

Bất chấp thời tiết không thuận lợi, Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Bích Phương và Bảo Anh đã trình diễn hết mình mang đến một đại tiệc âm nhạc công nghệ cực đỉnh cho các bạn trẻ Đà thành.

 
Thu MInh cháy hết mình với các bản hit. 

Điểm đặc biệt là các ca sĩ còn tương tác với các con robot, là công nghệ trình diễn Mo-cap –  tạo hình 3D của nhân vật Hologram có động tác trình diễn như người thật. Đây chính là công nghệ được áp dụng trong các bộ phim 3D của Hollywood, lần đầu tiên được áp dụng vào chương trình âm nhạc ngoài trời tại Việt Nam.

 
 Các ca sĩ đem đến nhiều tiết mục hấp dẫn khoái đảo sân khấu âm nhạc.

Bên cạnh các tiết mục giải trí đỉnh cao, Ban tổ chức đã quyết định sẽ trích 10.000 đồng vào quỹ ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng của mưa lũ. Số lượng khán giả tham dự là 30.000 người, tương ứng với mức đóng góp 300 triệu đồng.

 
 Dù thời tiết càng lúc càng mưa nặng hạt nhưng khán giả vẫn hò hét đến cuối chương trình
 
 
 Khán giả luôn cháy hết mình với các ca sĩ.

Tiếp nối sự kiện ở Đà Nẵng, Hồ Chí Minh (ngày 5.1.2019 – sân vận động quân khu 7) và Hà Nội (19.1.2019 – sân vận động Mỹ Đình) sẽ là hai điểm dừng chân tiếp theo của chuỗi sự kiện âm nhạc này.