Du khách quốc tế bình chọn Top 10 điểm chụp ảnh đẹp nhất Việt Nam

Thanh Hương |

Thông qua trang Booking.com, du khách quốc tế bình chọn Top 10 điểm chụp ảnh đẹp nhất tại Việt Nam.

Theo đó, lọt vào Top 10 danh sách này bao gồm những điểm đến nổi bật rất được du khách quốc tế ưa chuộng và lựa chọn khi đến Việt Nam bao gồm phố cổ Hội An, Sa Pa, phố cổ Hà Nội, vịnh Hạ Long, Đà Lạt, Ninh Bình, Đà Nẵng, Mũi Né, cố đô Huế và TPHCM.

Đánh giá từ du khách nước ngoài cho thấy, những điểm đến trên luôn có sức hút mạnh mẽ khiến khách du lịch muốn quay trở lại thêm nhiều lần nữa.

Với bề dày lịch sử, cảnh quan thiên nhiên ban tặng, di sản thế giới được UNESCO công nhận là một trong những lý do khiến 10 điểm đến trên mang lại nhiều ấn tượng cho du khách quốc tế, đặc biệt là có thể sáng tạo nên nhiều bức hình đẹp đến khó quên. 

Trước đó, một số chuyên trang du lịch, tạp chí quốc tế quy cũng bình chọn nhiều điểm đến của Việt Nam là nơi đáng để trải nghiệm sau dịch COVID-19. 

TAGS

Việt Nam - Ấn Độ tạo nền móng vững chắc thông qua hợp tác du lịch

Thanh Hương |

Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch - Nguyễn Trùng Khánh đánh giá cao về sự hợp tác du lịch giữa Việt Nam và Ấn Độ trong thời gian qua.

Khi "đại sứ du lịch" nước ngoài làm YouTube quảng bá hình ảnh Việt Nam

Hải Minh |

CeeJay, Cheri Hyeri hay Vietnam Meets Dustin đều là những YouTuber du lịch quen thuộc đối với cộng đồng mạng Việt Nam trong những năm gần đây.

Tuần lễ trái cây New Zealand tại Việt Nam

Thanh Hương |

Tiếp nối thành công của sự kiện được tổ chức vào năm 2020, Tuần lễ trái cây New Zealand lần 2 tiếp tục được tổ chức tại Việt Nam.