Điện lực Khánh Hòa trao 220 triệu chung tay chống dịch Covid-19

Hồng Tú |

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Khánh Hòa (PC) “CBCNV chung tay quyên góp hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19”, hơn 1.000 CBCNV đã tham gia đóng góp.

Ngày 8.4, tại trụ sở UBMTTQ tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa thay mặt tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động trao 220 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19. Đây là số tiền được toàn thể CBCNV tham gia đóng góp với tinh thần “mỗi người một ngày lương” cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh.

Chỉ hơn 3 ngày sau lời kêu gọi của Tổng Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn Công ty, hơn 1.000 CBCNV các điện lực, xí nghiệp, trung tâm, khối phòng ban Công ty bao gồm cả hợp đồng lao động mùa vụ đã nhanh chóng đóng góp mỗi người một ngày tiền lương. Anh Trần Hùng Mạnh – Đội Quản lý vận hành lưới điện Khánh Vĩnh thuộc Điện lực Diên Khánh – Khánh Vĩnh (PC Khánh Hòa) chia sẻ: “Chúng tôi luôn theo dõi tình hình dịch, nhiều người đang nỗ lực để dập dịch, cá nhân tôi và một số đồng nghiệp cơ quan đã nhắn tin đóng góp tiền ủng hộ để chung tay đẩy lùi dịch COVID-19. Giờ biết Công ty vận động người lao động ủng hộ công tác này, chúng tôi vui mừng hưởng ứng ngay. Với chút đóng góp nhỏ bé của mình tôi hy vọng dịch bệnh sẽ được sớm được kiểm soát và đẩy lùi”.

Bên cạnh nỗ lực thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, trách nhiệm cung ứng điện phục vụ sinh hoạt của nhân dân PC Khánh Hòa luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, “tương thân tương ái”, chung tay cùng cộng đồng góp phần chống dịch bệnh đang đi vào giai đoạn quyết định.

TAGS

Chuỗi khách sạn OYO mở rộng hỗ trợ trong mùa dịch COVID-19

M. K |

Trước những trở ngại của mùa dịch COVID-19, chuỗi khách sạn OYO thông báo sẽ triển khai các hỗ trợ đặt phòng đến các Đại sứ quán nước ngoài có công dân bị mắc kẹt tại Việt Nam. 

Du lịch mùa dịch: Muốn thay đổi nhưng sợ… thất bại

Hoàng Văn Minh |

Đã xuất hiện những cách làm hay của nhiều khách sạn 5 sao – phân khúc sang chảnh nhất của ngành du lịch để giữ chân người lao động và tự cứu mình khi dịch COVID -19 đã khiến ngành du lịch Việt Nam về mo. Tuy nhiên, sự chuyển mình này mới chỉ thấy ở TPHCM, còn Đà Nẵng và nhiều địa phương khác ở miền Trung vẫn ở trong tình trạng muốn nhưng mà sợ…

15 ngày sống vì cộng đồng: Hãy cùng nhau nối vòng thân ái…

H.V.M |

“Hãy cùng nhau nối vòng thân ái, ước nguyện và hành động cho một Huế hạnh phúc, bình yên…”. Đó là lời kêu gọi của ông Phan Ngọc Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên –Huế trong thư gởi người dân về “15 ngày sống vì cộng đồng...”. Rằng, ngày thứ 15 đến sớm hay muộn còn phục thuộc vào hành động của bạn...