Tại khu vực công viên bờ Tây sông Hàn, Cty CP Ngôi Sao Biển Sài Gòn, chủ đầu tư Dự án Phố đi bộ - Chợ đêm Bạch Đằng (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã tổ chức lễ khai trương triển lãm các gian hàng kinh doanh thương mại di động sẽ đưa vào phục vụ tại Phố đi bộ - Chợ đêm Bạch Đằng nằm trên đường Bạch Đằng đoạn từ cầu Trần Thị Lý đến đường Bình Minh 5. 

Triển lãm bắt đầu từ ngày 25 kéo dài đến ngày 30.6, nhằm giới thiệu các gian hàng để tiểu thương tìm hiểu trước khi trực tiếp kinh doanh hoặc đầu tư tại chợ đêm.

Các mặt hàng có thể kinh doanh tại chợ đêm như: ẩm thực nóng, ẩm thực lạnh, đồ lưu niệm - mỹ nghệ, đặc sản - sản vật địa phương, thời trang, nhu yếu phẩm, du lịch...;có 3 loại: loại 3 người bán, loại 2 người bán và loại 1 người bán; sử dụng năng lượng điện hoặc gas…Đặc biệt, những thiết bị trong gian hàng sẽ được thiết kế theo nhu cầu của người bán hàng.

Ông Huỳnh Văn Sơn - Tổng Giám đốc Cty CP Ngôi Sao Biển Sài Gòn cho biết, Cty luôn hướng đến các sản phẩm du lịch phố đi bộ chợ đêm văn minh, hiện đại, đẳng cấp, tương xứng với vị trí và vai trò của Đà Nẵng - cửa ngõ du lịch miền Trung. Sau khi triển lãm gian hàng được tổ chức, khách hàng có thể hình dung tầm phát triển của dự án.

“Qua đây, khách hàng sẽ có góp ý kiến xây dựng khi có những nhìn nhận thực tế sau buổi triển lãm tư vấn, làm sao phù hợp nhất đối với việc kinh doanh. Từ đó, Cty sẽ tiếp thu những ý kiến để xây dựng nên những sản phẩm phù hợp tiếp theo”, ông Sơn thông tin.

Dự kiến mẫu gian hàng cố định sẽ được công bố vào 24.7. Và dự kiến, thời gian hoạt động của phố đi bộ và chợ đêm sẽ vào quý 3 năm 2019.