Đà Nẵng mở Citytour miễn phí đến hết tháng 4.2021

N.T.H |

Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, đã mở Citytour miễn phí từ đây đến hết tháng 4.2021; và tổ chức phiên “Chợ tình- Toom Sara Fest” của đồng bào các dân tộc tại Làng Văn hóa Cơ Tu, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang vào mồng 3 Tết.

Đây là những hoạt động du lịch nhằm tiếp tục thu hút du khách đến với Đà Nẵng và các địa phương lân cận trong những ngày đầu năm mới 2021- xuân Tân Sửu.

Chùa Linh Ứng và bán đảo Sơn Trà là điểm được đưa vào Citytour miễn phí (ảnh Danangsensetravel)
Chùa Linh Ứng và bán đảo Sơn Trà là điểm được đưa vào Citytour miễn phí (ảnh Danangsensetravel)

Trước đó, từ 1.1 và dự kiến đến hết ngày 28.4, Sở Du lịch Đà Nẵng kết hợp với nhiều công ty du lịch tổ chức một Citytour miễn phí trong vòng nửa ngày, nhằm chào đón du khách trong năm mới.

Đăng ký qua bốn số 089 920 6999 / 0931 937 111 / 0867 408 779 / 0904 953 972, du khách được đón tận khách sạn (hoặc nơi ở) vào lúc 7h30 - 8h30 hàng ngày.

Lịch trình gồm tham quan bao gồm: Chùa Linh Ứng, bán đảo Sơn Trà, cầu Rồng, cầu Tình Yêu, danh thắng Ngũ Hành Sơn và trải nghiệm sản phẩm lưu niệm, với đội ngũ hướng dẫn viên có kinh nghiệm thuộc Chi hội hướng dẫn viên du lịch Đà Nẵng và các đơn vị lữ hành.

Chợ tình - dự kiến bắt đầu từ mồng ba tết Tân Sửu sẽ khai mạc tại làng Văn hóa du lịch Cơ Tu (ảnh Sở Du lịch)
Chợ tình - dự kiến bắt đầu từ mồng ba tết Tân Sửu sẽ khai mạc tại làng Văn hóa du lịch Cơ Tu (ảnh Sở Du lịch ĐN)

Đại diện Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng cho biết, trong gần 20 ngày qua, đã có khoảng 200 du khách sử dụng tour nội vi thành phố miễn phí này.

Đồng thời từ ngày 1.1 đến 30.6, du khách được miễn phí hoàn toàn khi tham quan khu danh thắng Ngũ Hành Sơn, các bảo tàng trên địa bàn thành phố; và 6 tháng cuối năm, giá vé được giảm 50%.

TAGS

Tết 2021 đến Đà Nẵng ghé “Chợ Tình”

THUỲ TRANG |

Nếu đang phân vân không biết làm gì cho hết mấy ngày Tết thì hãy đến với “Chợ tình” với tình yêu và âm nhạc tại Đà Nẵng.

Du lịch Đà Nẵng nhìn từ lễ đón chuyến bay đầu tiên

Tường Minh |

Lễ đón chuyến bay đầu tiên chở 180 hành khách đến Đà Nẵng của năm mới 2021 rất xôm tụ và vui. Nhưng đáng tiếc là Đà Nẵng chưa cho thấy được việc nhân cơ hội này để làm một điều gì đó có tính đột phá về hình ảnh điểm đến.

Sở Du lịch Đà Nẵng ký kết hợp tác với Cảng Hàng không Quốc tế

THUỲ TRANG |

Sở Du lịch Đà Nẵng vừa ký kết hợp tác với Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng và Công ty Cổ phần Đầu tư Khai thác Nhà Ga Quốc tế Đà Nẵng, đồng thời công bố về thỏa thuận hợp tác cho giai đoạn 2021 – 2025.