Đà Nẵng hội thảo trực tuyến giới thiệu du lịch với Nhật Bản

THUỲ TRANG |

Đến giữa tháng 12.2020, đã có 683 lượt đăng ký tham dự hội thảo du lịch trực tuyến với chủ đề “Đà Nẵng, trung tâm di sản miền Trung Việt Nam, điểm đến an toàn, hấp dẫn 2021”.

Đây là hội thảo trực tuyến đầu tiên Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức với Hiệp hội Du lịch Nhật Bản JATA vừa được tổ chức.

Hội thảo nằm trong chuỗi hội thảo trực tuyến về các điểm đến JOTC Destination Webinar Series do Hiệp hội Du lịch Nhật Bản JATA tổ chức trong tháng 11 và 12.2020.

Sự kiện JOTC Destination Webinar Series đã thu hút sự tham gia của 37 điểm đến toàn cầu và hơn 23,600 lượt đăng ký theo dõi.

Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch chủ trì hội thảo tại điểm cầu Trung tâm Hành chính TP. Đà Nẵng cho biết: “Trong bối cảnh COVID-19, Hiệp hội du lịch Nhật Bản đã tổ chức thành công Hội chợ trực tuyến JOTM, tiếp theo đó là chuỗi hội thảo trực tuyến JOTC và thu hút được sự tham gia của nhiều điểm đến và đối tác lữ hành.

Đây là cơ hội tốt để giới thiệu 3 địa phương miền Trung Việt Nam đến công chúng Nhật Bản, nhất là các lữ hành, các nhà nghiên cứu, hoạt động du lịch là đối tác thường xuyên của JATA”.

Hội thảo được chia thành 3 nhóm chủ đề với các phần trình bày của doanh nghiệp du lịch gồm Du lịch học đường; Golf và MICE; và các sản phẩm du lịch mới chờ đón khách quốc tế. Những nội dung cập nhật về tình hình COVID-19 cũng được trình bày xuyên suốt chương trình.

TAGS

Nhắm vào kinh tế đêm, Đà Nẵng phải làm rất nhiều việc

THUỲ TRANG |

Tuyến Phố du lịch An Thượng vẫn đang dang dở, tuyến phố đi bộ Bạch Đằng vừa được khởi công, các khu chợ đêm vẫn chưa có điểm nhấn, sản phẩm đắc sắc là những hạn chế của Đà Nẵng khi phát triển kinh tế đêm. Dù vậy, thành phố vẫn chọn loại hình này để hy vọng thu hút khách du lịch. Để được vậy, Đà Nẵng cần phải làm rất nhiều việc.

Đà Nẵng mở 24 lối xuống biển dành cho người khuyết tật

THUỲ TRANG |

Đà Nẵng sẽ đầu tư hơn 10 tỷ đồng để mở thêm 24 lối đi xuống biển dành cho người khuyết tật

Sân bay Đà Nẵng đạt chứng nhận an toàn chống dịch COVID-19

THUỲ TRANG |

Hội đồng sân bay quốc tế (ACI) vừa công nhận Cảng Hàng không quốc tế (HKQT) Đà Nẵng đảm bảo quy trình an toàn chống dịch COVID-19.

54 tác phẩm tại triển lãm “Mỹ thuật Đà Nẵng 2020”

THUỲ TRANG |

Từ ngày 9 đến 17.12, 54 tác phẩm sẽ được trưng bày tại triển lãm “Mỹ thuật Đà Nẵng 2020”.