Ông Mai Minh Vương, Chủ nhiệm Câu lạc bộ cho biết, đây là giải golf tổ chức thường niên, nhằm tạo điều kiện giao lưu, kết nối các doanh nhân trẻ các tỉnh thành, xung quanh bộ môn thể thao rèn luyện thể lực có tính đặc thù.

Qua 5 lần tổ chức, giải golf đã được định hình và thu hút đông đảo các hội viên tham gia, trong đó có nhiều golf thủ là các nữ doanh nhân trẻ.

Đặc biệt với giải lần này, sự hiện diện, đồng hành của nhiều thương hiệu doanh nghiệp khởi nghiệp tại Đà Nẵng và khu vực là rất đáng ghi nhận.

Ông Phan Hoàng Huy, Giám đốc thương hiệu Mì Quảng Ếch Bếp Trang, đơn vị đồng hành giải golf chia sẻ, bộ môn thể thao này có nhiều yếu tố về tâm lý và cách thức rèn luyện tương thích hoạt động doanh nghiệp và vị thế người quản trị doanh nghiệp.

Việc luyện tập, chơi golf có tác dụng tích cực đến suy nghĩ, hành động của các doanh nhân trẻ, nhất là những người mới khởi nghiệp cần một môi trường tương tác tốt và học hỏi được nhiều kinh nghiệm tích cực.

Đây là lý do để Mì Quảng Ếch Bếp Trang quyết định tài trợ đồng hành cùng giải golf Doanh nhân trẻ, bên cạnh những tên tuổi mới nổi của Đà Nẵng như Cocobay, The Naman…

Theo kế hoạch, giải golf Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ 6 diễn ra trong 1 ngày. Giải có tổng cộng 20 giải thưởng, trong đó 12 giải Bess Gross dành cho các tay golf điểm cao ở 4 bảng thi đấu; và một số giải cá nhân dành cho các tay golf là nữ doanh nhân.

Bên cạnh việc thi đấu, giải còn có các hoạt động thiện nguyện và giao lưu giữa các cá nhân, nhóm thi đấu.