Đà Nẵng: Giải Golf đồng hành cùng các thương hiệu khởi nghiệp

Nguyên Đông |

Ngày 8.8.2019, tại sân gollf 18 lỗ Montgomerie Links (Quảng Nam), Câu lạc bộ Golf Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng đã khai mạc giải Golf Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ 6 (2019). Hơn 150 doanh nhân hội viên Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, đến từ 16 tỉnh thành trong cả nước đã tham gia giải golf này.

Ông Mai Minh Vương, Chủ nhiệm Câu lạc bộ cho biết, đây là giải golf tổ chức thường niên, nhằm tạo điều kiện giao lưu, kết nối các doanh nhân trẻ các tỉnh thành, xung quanh bộ môn thể thao rèn luyện thể lực có tính đặc thù.

Qua 5 lần tổ chức, giải golf đã được định hình và thu hút đông đảo các hội viên tham gia, trong đó có nhiều golf thủ là các nữ doanh nhân trẻ.

Đặc biệt với giải lần này, sự hiện diện, đồng hành của nhiều thương hiệu doanh nghiệp khởi nghiệp tại Đà Nẵng và khu vực là rất đáng ghi nhận.

Ông Phan Hoàng Huy, Giám đốc thương hiệu Mì Quảng Ếch Bếp Trang, đơn vị đồng hành giải golf chia sẻ, bộ môn thể thao này có nhiều yếu tố về tâm lý và cách thức rèn luyện tương thích hoạt động doanh nghiệp và vị thế người quản trị doanh nghiệp.

Việc luyện tập, chơi golf có tác dụng tích cực đến suy nghĩ, hành động của các doanh nhân trẻ, nhất là những người mới khởi nghiệp cần một môi trường tương tác tốt và học hỏi được nhiều kinh nghiệm tích cực.

Đây là lý do để Mì Quảng Ếch Bếp Trang quyết định tài trợ đồng hành cùng giải golf Doanh nhân trẻ, bên cạnh những tên tuổi mới nổi của Đà Nẵng như Cocobay, The Naman…

Theo kế hoạch, giải golf Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ 6 diễn ra trong 1 ngày. Giải có tổng cộng 20 giải thưởng, trong đó 12 giải Bess Gross dành cho các tay golf điểm cao ở 4 bảng thi đấu; và một số giải cá nhân dành cho các tay golf là nữ doanh nhân.

Bên cạnh việc thi đấu, giải còn có các hoạt động thiện nguyện và giao lưu giữa các cá nhân, nhóm thi đấu.

Festival văn hóa Tơ lụa, thổ cẩm Việt Nam – thế giới lần thứ V

TRƯỜNG AN – HUYỀN TRÂM |

Sáng 8.8, tại làng Lụa Hội An đã diễn ra chương trình Festival Văn hóa Tơ lụa thổ cẩm Việt Nam – thế giới lần thứ V, năm 2019 với sự tham dự của 8 quốc gia, đại diện 5 thành phố và hàng chục đơn vị sản xuất làng nghề tơ lụa, thổ cẩm Việt Nam.

Nhiều hoạt động tại Lễ Vu Lan báo hiếu - Ngũ Hành Sơn

KHÁNH NGUYÊN |

Hàng loạt các hoạt động sẽ diễn ra xuyên suốt quá trình Lễ hội Vu Lan báo hiếu - Ngũ Hành Sơn năm 2019.

CNN sẽ phát sóng 15 phim ngắn quảng bá Hà Nội trong năm 2019

AT |

Sở Du lịch Hà Nội vừa nhận được thư thông báo từ Mạng tin tức truyền hình cáp CNN (Mỹ) dự kiến lịch phát sóng 15 phim quảng cáo 60 giây phục vụ Chiến dịch quảng bá thành phố Hà Nội trong năm 2019 trên kênh CNN quốc tế. 

Nhiều đàn Voọc Sơn Trà “xâm nhập” doanh trại quân đội kiếm ăn

Trung Hiếu |

Vài ngày qua, một hiện tượng được giới nghiên cứu thiên nhiên cho là bất thường xảy ra tại Khu Bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà, đó là nhiều đàn Voọc chà vá chân nâu đã di chuyển xuống độ cao rất thấp; thậm chí còn “xâm nhập” vào cả doanh trại quân đội, nhà dân dưới chân núi để kiếm ăn.

“Tạo điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp giữ chân du khách”

Lục Tùng (thực hiện) |

Là tỉnh dẫn đầu ĐBSCL về sức hút khách du lịch, với mỗi năm đón 5-7 triệu lượt người/năm đến tham quan các danh thắng và con số này dự báo tăng trong các năm tới... Tuy nhiên, An Giang vẫn không tự thỏa mãn, thời gian gần đây lãnh đạo tỉnh đã không ngừng tăng cường mời gọi các doanh nghiệp đến đầu tư các dự án lớn để tạo thêm sản phẩm... nhằm hướng tới mục tiêu giữ chân khách lưu lại “thêm một ngày”. Để hiểu rõ vấn đề này, chúng tôi có cuộc trao đổi với ông Trần Anh Thư – Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang.

Về Fansipan để lập kỷ lục với màn nhảy sạp “khủng” nhất Việt Nam

An Thượng |

Ngày 10.8, Lễ hội Ẩm thực Tây Bắc 2019 sẽ chính thức khai mạc tại khu du lịch Sun World Fansipan Legend với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và chương trình biểu diễn đặc sắc cùng các món ăn đặc trưng của miền sơn cước.