Đà Nẵng đón đoàn khách hội nghị 700 người dịp cận Tết

THUỲ TRANG |

Sáng 22.1, Sở Du lịch Đà Nẵng đã tổ chức lễ đón đoàn khách 700 người đến từ Hà Nội.

Nối tiếp các hoạt động thu hút khách du lịch hội nghị (MICE) đến Đà Nẵng trong năm 2021, Sở Du lịch Đà Nẵng đã tổ chức đón đoàn khách du lịch gồm 700 nhân viên từ một cty mỹ phẩm Hà Nội do Cty CP Du lịch Danasea và Cty TNHH Dịch vụ và Du lịch Phổ Việt khai thác.

Đoàn khách sẽ nghỉ dưỡng và tổ chức các hoạt động tổng kết tại khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Đà Nẵng; đi tham quan lưu trú trong 3 ngày 2 đến tại Đà Nẵng và Hội An. Riêng tại Đà Nẵng bên cạnh tiệc tối giao lưu, đoàn sẽ đến thăm các danh thắng nổi tiếng của Đà Nẵng như Bà Nà Hills, Ngũ Hành Sơn, Chùa Linh ứng, Bán đảo Sơn Trà.

Bà Lê Thị Hồng Sơng Tổng giảm đốc Cty CP Du lịch Danasea chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi đón đoàn khách lần này. Chúng tôi hy vọng điểm đến Đà Nẵng sẽ tiếp nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của quý đối tác và khách du lịch trong năm 2021, đặc biệt là ở phân khúc MICE”.

Trước đó ngày 7 và 8.1, Đà Nẵng đã đón đoàn du lịch MICE với khoảng 1.000 khách. Trong năm 2021, Đà Nẵng sẽ xây dựng và phê duyệt chính sách để thu hút khách du lịch MICE đến với thành phố, góp phần khôi phục lại hoạt động du lịch.

Thời điểm Tết Âm lịch đang cần kề, các đơn vị kinh doanh du lịch tại Đà Nẵng đang triển khai các gói chính sách ưu đãi dành cho khách MICE trong nỗ lực tăng sức hút cho điểm đến và duy trì thương hiệu Đà Nẵng - thành phố của du lịch và sự kiện.

TAGS

Đà Nẵng mở Citytour miễn phí đến hết tháng 4.2021

N.T.H |

Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, đã mở Citytour miễn phí từ đây đến hết tháng 4.2021; và tổ chức phiên “Chợ tình- Toom Sara Fest” của đồng bào các dân tộc tại Làng Văn hóa Cơ Tu, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang vào mồng 3 Tết.

Đà Nẵng – Điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng thu hút du lịch cặp đôi

THUỲ TRANG |

Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng đã cho ra đời MV Take You Away với hình ảnh thành phố sông Hàn năng động, trẻ trung nhưng không kém phần lãng mạn dành cho các cặp đôi.

Nông dân Đà Nẵng rộn ràng chăm sóc hoa Tết

ĐÌNH DŨNG - LÝ HẰNG |

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa là đến Tết Nguyên đán, thời điểm này nhiều nông dân Đà Nẵng đang rộn ràng việc chăm sóc hoa cúc phục vụ ngày tết.

Tết 2021 đến Đà Nẵng ghé “Chợ Tình”

THUỲ TRANG |

Nếu đang phân vân không biết làm gì cho hết mấy ngày Tết thì hãy đến với “Chợ tình” với tình yêu và âm nhạc tại Đà Nẵng.